Đặt vé máy bay Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Air Mekong

Rss Feed
 
Mua vé máy bay Vietnam Airline

Phim truyện

Vietnam Airlines hân hạnh được đem đến cho Quý khách những bộ phim truyện đặc sắc của Hollywood và Việt Nam. Với sự hấp dẫn của nội dung và sự đa dạng về thể loại từ hành động, phiêu lưu mạo hiểm cho đến hài hước, lãng mạn, chúng tôi hy vọng chương trình phim truyện trên chuyến bay sẽ làm Quý khách hài lòng.
 
Đặc biệt, với hệ thống giải trí theo yêu cầu của chúng tôi, Quý khách có thể lựa chọn các chương trình tùy theo sở thích.
 

Chương trình giải trí ngắn

Chương trình giải trí ngắn của Vietnam Airlines có nội dung phong phú, với nhiều thể loại khác nhau như hài, thiên nhiên và du lịch, giải trí và phong cách sống, thể thao... Đặc biệt, chúng tôi hân hạnh được giới thiệu với Quý khách các bộ phim đặc sắc giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam.

Âm nhạc

Vietnam Airlines rất hân hạnh được mang đến cho Qu‎ý khách album của những nghệ sỹ nổi tiếng thế giới - những đại diện tiêu biểu của các dòng nhạc Rock, R&B, cổ điển, v.v... Các album ca nhạc Việt Nam cũng sẽ được giới thiệu tới Quý khách với mong muốn qua những album này, Quý khách sẽ có những cảm nhận mới về nền âm nhạc Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn có các chương trình âm nhạc chọn lọc để Quý khách thưởng thức, đó là các chương trình mang tên Top of the charts, Soft sound, Jazz scene, v.v…

Trò chơi điện tử và ứng dụng

Có 10 trò chơi điện tử thú vị trong chương trình giải trí trên máy bay*. Với các trò chơi này, Quý khách có thể tìm thấy cảm giác được thử thách bản thân hoặc đơn giản là cảm giác thư giãn thoải mái.
 

Thiết bị giải trí

Màn hình
 
Có hai loại màn hình trên các máy bay của Vietnam Airlines: màn hình cá nhân và màn hình chung.
 
Tai nghe
 
Qu‎ý khách sẽ cảm nhận được chất lượng âm thanh tuyệt vời khi thưởng thức các chương trình giải trí với loại tai nghe của chúng tôi. Đặc biệt, loại tai nghe sử dụng công nghệ chống ồn được trang bị cho hạng Thương gia trên các máy bay Boeing 777* sẽ mang đến cho Quý khách những ấn tượng đặc biệt khi thưởng thức các chương trình giải trí.
 
Thiết bị điều khiển chương trình
 
Các thiết bị điều khiển chương trình được thiết kế đơn giản, tiện dụng sẽ khiến việc truy cập vào hệ thống giải trí trên máy bay trở nên dễ dàng.

Báo, tạp chí

Heritage và Heritage Fashion
 
Heritage và Heritage Fashion là hai loại tạp chí của Vietnam Airlines, phát hành hai tháng một lần. Hai ấn phẩm này sẽ đem đến cho Quý khách những thông tin hấp dẫn và mới nhất về văn hoá, du lịch, đời sống giải trí trong nước của Việt Nam và quốc tế.
 
Báo và tạp chí
 
Báo, tạp chí phục vụ Quý khách trên các chuyến bay đã được chọn lọc từ những loại báo, tạp chí có uy tín của Việt Nam và thế giới, cung cấp những thông tin cập nhật về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, thể thao, văn hóa, giải trí v.v... Không chỉ chú trọng về nội dung, chúng tôi còn quan tâm đến sự đa dạng về ngôn ngữ của các loại báo, tạp chí với mục đích đem lại cho Quý khách sự hài lòng cao nhất. Vì vậy, chúng tôi phục vụ Quý khách báo, tạp chí với nhiều ngôn ngữ khác nhau như Việt, Anh, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nga, Đức v.v...
 

Thông tin liên lạc

Thông tin liên lạc
 
Vietnam Airlines cung cấp dịch vụ điện thoại liên lạc cho Quý khách trên các chuyến bay đường dài bay bằng máy bay Boeing 777.
 
Nguồn điện
 
Trên các ghế ngồi của máy bay Boeing 777 có sẵn ổ cắm điện*. Để xạc pin hoặc sử dụng máy tính xách tay và các thiết bị điện tử cá nhân, Quý khách cần có bộ chuyển nguồn điện loại 15V DC-75W.

Số điện thoại liên hệ nhân viên đặt vé máy bay Vietnam airlines

Văn Lâm: 093.627.1099 - 091.591.0399
Mr Vinh: 096.856.7217
Thu Hà: 091.591.0399
Phòng vé máy bay: 0433.115.006

 
Tra giá vé máy bay giá rẻ các hãng hàng không

Giá vé máy bay

Kinh nghiệm mua vé máy bay

Vé máy bay

Xem bản: Desktop | Mobile