Đặt vé máy bay Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Air Mekong

Rss Feed
 

Hãng hàng không VietJet Air đã áp dụng check-in tự động dễ dàng

VietJet Air đã trở là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam sử dụng máy làm thủ tục tự động (kiosk check-in) tại các sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng cũng như các phòng vé máy bay của hãng tại TPHCM và Hà Nội để giúp khách tiếp kiệm thời gian làm thủ tục lên máy bay.
 
VietJetAir cho biết với máy làm thủ tục tự động, khách chỉ mất khoảng 1 phút để hoàn thành thủ tục lên máy bay. Trong thời gian đầu, hãng sẽ có nhân viên hỗ trợ khách hoàn tất các thủ tục trên máy.
 
Ông Desmond Lin, Giám đốc phát triển kinh doanh của VietJet Air, cho biết với hệ thống máy check-in tự động, khách của VietJet Air có thể tự làm thủ tục tại sân bay hoặc phòng vé của hãng mà không cần phải mất thời gian xếp hàng chờ đợi trước những chuyến bay.
 
Để cung cấp các tiện ích cho khách và tăng tính đồng bộ cho hệ thống thương mại điện tử của hãng, VietJet Air cũng đưa vào sử dụng dịch vụ web check-in – dịch làm thủ tục lên máy bay tại trang web www.vietjetair.com với những thao tác nhanh chóng và dễ dàng.
 
VietJet Air hiện đang khai thác các chuyến bay hằng ngày nối TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang. Theo kế hoạch, hãng sẽ bắt đầu thực hiện các chuyến bay quốc tế đến các thị trường tại khu vực Đông Nam Á và Đông Bắc Á từ đầu năm 2013.
Theo TBKTSG Online

Đặt vé máy bay vietjet air

Văn Lâm: 093.627.1099 - 091.591.0399
Mr Vinh: 096.856.7217 
Thu Hà: 091.591.0399 
Phòng vé máy bay: 0433.115.006
Địa chỉ: 21B10 ĐHSP,Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

 
Tra giá vé máy bay giá rẻ các hãng hàng không

Giá vé máy bay

Kinh nghiệm mua vé máy bay

Vé máy bay

Xem bản: Desktop | Mobile