Đặt vé máy bay Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Air Mekong

Rss Feed
 
 
Ngày 5/6, Ngân hàng An Bình (ABBANK) và hãng hàng không VietJet Air chính thức ký kết hợp đồng hợp tác triển khai Dịch vụ thu hộ và Hướng dẫn đặt vé máy bay.
Đại diện ABBANK, TGĐ Đặng Quang Minh và ông Lưu Đức Khánh - Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc điều hành VietJet Air đặt bút ký kết hợp đồng hợp tác
Đại diện ABBANK, TGĐ Đặng Quang Minh và ông Lưu Đức Khánh - Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc điều hành VietJet Air đặt bút ký kết hợp đồng hợp tác
 
Theo hợp đồng hợp tác, ABBANK sẽ thay mặt VietJet Air thực hiện các giao dịch thanh toán tiền mua vé máy bay cho khách hàng có nhu cầu đặt chỗ thông qua hình thức đặt vé điện tử, hoặc cung cấp dịch vụ hướng dẫn đặt vé đối với các khách hàng có nhu cầu được tư vấn về cách thức để đặt vé máy bay của VietJet Air.
 
Cụ thể: đối với Dịch vụ thu tiền vé máy bay điện tử, ABBANK sẽ hỗ trợ VietJet Air trong việc thu tiền mua vé máy bay điện tử của khách hàng theo các mã đặt chỗ khi khách hàng mua vé máy bay thông qua website, hay gọi điện đến phòng vé hoặc trung tâm dịch vụ khách hàng của VietJet Air. Ngoài ra, đối với dịch vụ hướng dẫn khách hàng đặt vé ABBANK sẽ hướng dẫn và thực hiện các nhu cầu mua vé máy bay VietJet Air của khách hàng thông qua hệ thống kỹ thuật được kết nối giữa ABBANK và VietJet Air.
 
Bên cạnh việc gia tăng tiện ích cung cấp tới khách hàng, thông qua chương trình hợp tác, ABBANK sẽ có cơ hội tăng số lượng dịch vụ cá nhân, đẩy mạnh nguồn thu từ dịch vụ và hoạt động bán chéo sản phẩm của ngân hàng. Cùng với đó, VietJet Air cũng có thêm một kênh mới đầy tiện ích để tiếp cận khách hàng.
 
“Với mục tiêu trở thành một trong những Ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam, ABBANK cam kết sẽ cùng VietJet Air hợp tác trên tinh thần tận dụng tối đa lợi thế của hai bên, không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp tới khách hàng góp phần nâng cao uy tín cũng như thương hiệu ABBANK và VietJet Air trên thị trường.” - Tổng giám đốc ABBANK – Ông Đặng Quang Minh khẳng định.
 
Chương trình bước đầu được ABBANK và VietJet Air triển khai tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, sau đó sẽ tiến tới mở rộng trên toàn quốc.

Theo Diễn đàn doanh nghiệp

Đặt vé máy bay vietjet air

Văn Lâm: 093.627.1099 - 091.591.0399
Mr Vinh: 096.856.7217 
Thu Hà: 091.591.0399 
Phòng vé máy bay: 0433.115.006
Địa chỉ: 21B10 ĐHSP,Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

 
Tra giá vé máy bay giá rẻ các hãng hàng không

Giá vé máy bay

Kinh nghiệm mua vé máy bay

Vé máy bay

Xem bản: Desktop | Mobile