Đặt vé máy bay Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Air Mekong

Rss Feed
 

Phục vụ Ăn uống:


Jetstar Pacific đã ký kết hợp đồng với các công ty có uy tín cung ứng suất ăn và nước uống cho Quý khách trên chuyến bay. Có nhiều loại đồ uống như nước hoa quả, nước ngọt, trà và cà phê; và nhiều loại thức ăn nhẹ khác. Quý khách có thể lựa chọn các món ăn và thanh tóan bằng tiền mặt tùy theo sự lựa chọn của mình.
 
Hành khách cũng có thể mang theo đồ ăn riêng lên máy bay. Tuy nhiên xin Quý khách lưu ý sẽ không có thiết bị làm lạnh hoặc thiết bị đun nóng trên máy bay và phi hành đoàn sẽ không cung cấp thìa dĩa, muỗng nĩa, giấy ăn và cốc chén cho đồ ăn do hành khách tự mang đồ ăn lên máy bay. Vui lòng nhấn vào đây để có những thông tin quan trọng về hạn chế đối với hành lý xách tay cho những chuyến bay của Jetstar Pacific khai thác.
 
Thực đơn có thể thay đổi.
 
Chỉ thanh toán bằng tiền mặt, loại từ 100.000 đồng hoặc 20 USD trở xuống.
Tiền trả lại cho Quý khách là tiền Việt Nam.
(*) Lưu ý: Thực đơn có thể tham khảo trên máy bay

Giải trí trên máy bay:

Tạp chí Jetstar
 
Các chuyến bay của Jetstar sẽ không còn quá dài vì hành khách sẽ được cung cấp một quyển tạp chí chuyên biệt theo từng tháng trên mỗi chuyến bay. Tạp chí Jetstar sẽ giúp Quý khách có thêm những lời khuyên du lịch tuyệt vời, như những đặc trưng của từng địa phương sắp đến hay sẽ đến trong tuơng lai. Các thông tin về thời trang, nhà hàng, lễ hội và những câu chuyện trong làng giải trí Việt Nam và quốc tế luôn được cập nhật liên tục.

Mua sắm cùng Jetshops

Trên các chuyến bay nội địa Việt Nam, Quý khách có thể mua sắm các vật dụng và quà lưu niệm cho riêng mình hay cho bạn bè và người thân với giá cả phải chăng.

Trên các chuyến bay quốc tế của Jetstar airway
 
Sau khi cất cánh, mỗi hành khách Hạng Business sẽ được cung cấp một Thiết Bị Video và tai nghe. Mỗi thiết bị chứa nhiều chương trình TV, nhiều bộ phim, video ca nhạc và chương trình cho trẻ em. Hành khách Hạng Business cũng có thể thưởng thức nhiều chương trình phát thanh.
 
Đối với hạng Phổ Thông chỉ có một số lượng hạn chế Thiết Bị Video do đó hành khách có thể yêu cầu và thanh toán tiền thuê thiết bị vào thời điểm mua vé hoặc khi lên máy bay. Hành khách sẽ có thể được yêu cầu trình giấy tờ tùy thân để thuê Thiết Bị Video.
 
Trong khoang hành khách hạng Phổ Thông, cũng sẽ có một số màn hình dọc theo lối đi chiếu phim và các chương trình truyền hình. Hành khách có thể mua một bộ tai nghe dùng nhiều lần khi lên máy bay để thưởng thức những chương trình này hoặc nhiều chương trình phát thanh cũng luôn sẵn sàng phát sóng phục vụ.
 
Có thể mua các đồ dùng cho trẻ em chơi trong khoang Hạng Business và khoang Hạng Phổ Thông.
 
Trên các chuyến bay đến New Zeland
 
Trên các chuyến bay Jetstar, Quý khách có thể xem phim, chương trình truyền hình, phim hoạt hình, video ca nhạc hoặc nghe những bản nhạc mới nhất. Chỉ cần thuê một thiết bị Video từ tiếp viên hàng không trong chuyến bay của Quý khách. Quý khách có thể được yêu cầu cung cấp giấy tờ tùy thân để thuê một Thiết Bị Video.
 
Jetstar cũng cung cấp tạp chí của hãng trên chuyến bay, qua đó cung cấp cho Quý khách những lời khuyên đi lại tuyệt vời.
Nguồn: http://www.jetstar.com/

Liên hệ nhân viên đặt vé máy bay Jetstar

Văn Lâm: 093.627.1099 - 091.591.0399
Mr Vinh: 096.856.7217
Thu Hà: 091.591.0399
Phòng vé máy bay0433.115.006
 
Tra giá vé máy bay giá rẻ các hãng hàng không

Giá vé máy bay

Kinh nghiệm mua vé máy bay

Vé máy bay

Xem bản: Desktop | Mobile