Đặt vé máy bay Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Air Mekong

Rss Feed
091.591.0399 0908894234 0936.271.099 0916699045 0978.534.281 0485877865 Dat ve may bay
VMB
Skype
 

Chương trình 'Cất cánh dễ dàng với thẻ nội địa' năm 2012

iếp nối thành công của năm thứ nhất, Chương trình "Cất cánh dễ dàng với thẻ nội địa" sẽ tiếp tục được triển khai làm nhiều đợt trong năm 2012, dành cho khách hàng.
Máy bay Vietnam Airlines

Máy bay Vietnam Airlines

Chương trình này sẽ có nhiều ưu đãi, khuyến mãi dành riêng cho các khách hàng đặt vé máy bay và thanh toán bằng thẻ nội địa trên website Vietnam Airlines và trên các kênh giao dịch điện tử của các ngân hàng.
 
Theo đó, khách hàng là chủ thẻ nội địa của 9 ngân hàng Vietcombank, Techcombank, DongABank, Sacombank, Eximbank, MB, VIB, ACB và Vietinbank khi thực hiện đặt mua và thanh toán vé máy bay trên website http://www.vietnamairlines.com/ và tại các kênh giao dịch điện tử ATM, SMS Banking, Internet Banking... của các ngân hàng sẽ có cơ hội tham gia các chương trình ưu đãi gồm:
 
Chương trình ưu đãi của Vietnam Airlines - Giá vé đặc biệt ưu đãi chỉ có tại website http://www.vietnamairlines.com/: Áp dụng trong ba ngày thứ sáu, bảy, chủ nhật cuối tháng 4 và 5 (từ ngày 27 đến 29/4 và từ ngày 25 đến 27/5); tặng thưởng dặm bay cho hội viên Bông Sen Vàng khi thực hiện đặt và thanh toán vé máy bay bằng thẻ nội địa; cơ hội tham gia chương trình tặng thưởng vé bay miễn phí đi nội địa và Đông Nam Á, dành cho các khách hàng có doanh số thanh toán vé máy bay bằng thẻ nội địa cao nhất. (thời gian áp dụng từ ngày 15/4).
 
Chương trình ưu đãi của các ngân hàng: Tặng 300.000 đồng vào tài khoản ngân hàng, dành cho các khách hàng lần đầu mua vé máy bay và/hoặc thực hiện giao dịch mua vé máy bay bằng thẻ nội địa trong thời gian sớm nhất; tặng 5% doanh số thanh toán vé máy bay, cho các khách hàng có tổng doanh số thanh toán vé máy bay bằng thẻ nội địa đạt từ 10 triệu đồng trở lên. (thời gian áp dụng từ ngày 20/4).
 
 
Thời gian áp dụng, thông tin chi tiết và thể lệ chương trình được đăng tải tại website http://www.vietnamairlines.com/; http://www.smartlink.com.vn/ và website của các ngân hàng tham gia chương trình.

Ý kiến khách hàng

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

Người đăng bài viết: Văn Lâm

Nguồn tin: ebank.vnexpress.net
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tra giá vé máy bay giá rẻ các hãng hàng không

KINH NGHIỆM MUA VÉ MÁY BAY

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay từ Hà Nội

Vé máy bay

Xem bản: Desktop | Mobile