Đặt vé máy bay Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Air Mekong

Rss Feed
091.591.0399 0908894234 0936.271.099 0916699045 0978.534.281 0485877865 Dat ve may bay
VMB
Skype
 

Vietnam Airlines tăng thu hút khách Nhật

Giới thiệu sản phẩm với doanh nghiệp du lịch Nhật trong buổi giới thiệu chương trình Next Ho Chi Minh city tại TPHCM

Giới thiệu sản phẩm với doanh nghiệp du lịch Nhật trong buổi giới thiệu chương trình Next Ho Chi Minh city tại TPHCM

Trong vòng 1 tháng, kể từ giữa tháng 10 này, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) thực hiện chương trình Next Ho Chi Minh city, chương trình tiếp thị lớn nhất từ trước đến nay dành cho thị trường Nhật Bản nhằm thu hút du khách Nhật, từng bị sụt giảm sau trận động đất, sóng thần hồi tháng 3-2011 tại nước này.
Ông Nguyễn Thượng Hoàng Hải, Trưởng ban Tiếp thị và Bán sản phẩm của Vietnam Airlines, cho biết Next Ho Chi Minh City bao gồm hàng loạt chương trình quảng bá hình ảnh đến du khách Nhật, tặng phiếu mua sắm cho 1.000 khách Nhật đầu tiên mua vé máy bay đến Việt Nam kể từ khi bắt đầu chương trình, giảm giá vé cho một số hãng lữ hành, mời công ty du lịch Nhật đến Việt Nam...
 
"Nhật là một trong những thị trường quan trọng bậc nhất của chúng tôi. Với chương trình này chúng tôi muốn phục hồi lượng khách và làm mới lại điểm đến TPHCM và kết nối đến các thành phố du lịch khác như Đà Nẵng, Khánh Hòa, Quảng Nam", ông nói vào chiều 25-10, trong chương trình giới thiệu Next Ho Chi Minh city tại TPHCM.
 
Chương trình có sự tham gia của 40 hãng lữ hành từ Nhật Bản sang cùng với những khách sạn, resort của Đà Nẵng, Khánh Hòa, Quảng Nam và TPHCM. Đại diện của những công ty du lịch này sẽ đi tour tham quan TPHCM và Đồng bằng sông Cửu Long để tìm hiểu về sản phẩm du lịch Việt Nam.
 
Vietnam Airlines hiện có 8 đường bay với 46 chuyến mỗi tuần nối TPHCM, Hà Nội với 4 thành phố lớn của Nhật gồm Tokyo, Osaka, Nagoya và Fukuoka. Năm 2010, hãng vận chuyển khoảng 440.000 lượt hành khách, bao gồm khách Nhật và hành khách mang quốc tịch khác trên các đường bay này và kỳ vọng sẽ đạt đến con số 500.000 lượt trong năm nay.
 
Theo thông tin từ Vietnam Airlines, lượng khách Nhật đến Việt Nam giảm ngay sau trận động đất và sóng thần, nhưng nay đã bắt đầu tăng trở lại và số lượng hiện tại đã ngang bằng với năm 2010.
 
Không chỉ riêng Vietnam Airlines, các cơ quan xúc tiến, doanh nghiệp du lịch trong nước cũng đang thực hiện những kế hoạch để thu hút khách Nhật. Trong đó, TPHCM đang thảo luận với Bộ du lịch của Campuchia để thực hiện chương trình quảng bá chung tại Nhật Bản vào năm 2012.
 

Ý kiến khách hàng

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

Người đăng bài viết: Văn Lâm
Tác giả bài viết: Kim Tuyến
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tra giá vé máy bay giá rẻ các hãng hàng không

KINH NGHIỆM MUA VÉ MÁY BAY

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay từ Hà Nội

Vé máy bay

Xem bản: Desktop | Mobile