Đặt vé máy bay Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Air Mekong

Rss Feed
091.591.0399 0908894234 0936.271.099 0916699045 0978.534.281 0485877865 Dat ve may bay
VMB
Skype
 

VietJet Air sẽ bay giá rẻ

Cục Hàng không Việt Nam cho biết hãng hàng không tư nhân VietJet Air đã báo cáo sẽ hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ và đang lên kế hoạch cho chuyến bay thương mại đầu tiên vào tháng 12-2011.
Ông Võ Huy Cường, Trưởng phòng vận tải hàng không của Cục Hàng không, nói rằng VietJet Air cũng đã đăng lý thuê 3 máy bay Airbus A320 từ một hãng hàng không nước ngoài và dự kiến sẽ đưa chiếc đầu tiên về Việt Nam trong tháng 11 này và 2 chiếc còn lại vào tháng 12.
 
Ông Cường nói với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online rằng 3 máy bay Airbus A320 mà VietJet Air thuê còn mới và hãng hàng không này được phép mang vào Việt Nam trước khi được Cục Hàng không cấp chứng chỉ nhà khai thác tàu bay (AOC).
 
Theo báo cáo VietJet Air gửi đến Cục Hàng không, hãng sẽ khai thác các đường bay TPHCM - Hà Nội, TPHCM - Đà Nẵng và Hà Nội - Đà Nẵng trong giai đoạn đầu từ tháng 12, khoảng 2 tháng sau khi tập đoàn hàng không giá rẻ AirAsia thông báo không tiếp tục kế hoạch tham gia với VietJet Air thành lập liên doanh hàng không giá rẻ mang thương hiệu dự kiến là VietJet AirAsia.  
 
Dù kế hoạch cho liên doanh hàng không giá rẻ không thành, nhưng VietJet Air vẫn triển khai kế hoạch bay với mô hình hàng không giá rẻ mà hiện Jetstar Pacific Airlines đang áp dụng. Như vậy, VietJet Air sẽ là hãng hàng không giá rẻ thứ hai của Việt Nam khi tham gia thị trường hàng không trong nước.
 
Thời điểm VietJet Air chuẩn bị cất cánh cũng là lúc hãng hàng không Đông Dương (Indochina Airlines) đang đối mặt với việc giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không bị hủy vì không đáp ứng các điều kiện về AOC, vốn pháp định (200 tỉ đồng), nhân lực… theo các quy định hàng không Việt Nam.
 
VietJet Air sẽ trở thành hãng hàng không tư nhân thứ hai tham gia khai thác thị trường hàng không nội địa Việt Nam sau Air Mekong và là hãng hàng không thứ năm thực hiện các chuyến bay dân dụng sau Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Air Mekong và Vasco.
Đăng tin: Kim Tuyến 
Nguồn tin: Báo kinh tế Sài Gòn

Ý kiến khách hàng

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

Người đăng bài viết: Văn Lâm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tra giá vé máy bay giá rẻ các hãng hàng không

KINH NGHIỆM MUA VÉ MÁY BAY

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay từ Hà Nội

Vé máy bay

Xem bản: Desktop | Mobile