Đặt vé máy bay Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Air Mekong

Rss Feed
091.591.0399 0908894234 0936.271.099 0916699045 0978.534.281 0485877865 Dat ve may bay
VMB
Skype
 

TransViet Cargo làm Tổng đại lý hàng hóa cho Tiger Airways

Ngày 10/11/2011, TransViet Cargo đã tổ chức sự kiện công bố thông tin được bổ nhiệm làm Tổng đại lý hàng hóa chính thức cho hãng hàng không quốc tế Tiger Airways tại thị trường Việt Nam. Như vậy, tính đến thời điểm này, đã có 8 hãng hàng không quốc tế chọn TransViet Cargo làm Tổng đại lý hàng hóa cho mình tại Việt Nam.
Đại diện hãng Tiger Airways phát biểu trong buổi công bố TransViet Cargo làm Tổng đại lý của hãng.

Đại diện hãng Tiger Airways phát biểu trong buổi công bố TransViet Cargo làm Tổng đại lý của hãng.

Được thành lập từ tháng 12/2003, với 33% cổ phần do Singapore Airlines nắm giữ nên Tiger Airways có được một sự hậu thuẫn lớn. Tính đến nay, đội bay của Tiger Airways có 26 máy bay Airbus A320 bay đến 28 thành phố và vùng lãnh thổ thuộc 12 quốc gia trong khu vực. Theo đại diện của Tiger Airways, từ nay đến cuối năm 2015, số lượng máy bay của hãng sẽ tăng lên gấp ba so với hiện tại. Theo đó, các chuyến bay cũng được tăng lên và mở rộng hơn.
 
Riêng tại thị trường Việt Nam, Tiger Airways đang khai thác các chuyến bay từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đi Singapore hàng ngày. Tần suất bay từ Hà Nội đến Singapore là 1 chuyến/ngày, từ TP. Hồ Chí Minh đến Singapore là 4 chuyến/ngày. Tuy nhiên, với mạng bay rộng khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương, hàng hóa từ Việt Nam không chỉ được vận chuyển đến Singapore mà còn được chuyển tiếp tới nhiều điểm đến quan trọng như Indonesia, Malaysia, Philippines, Hồng Kông, Thái Lan, Ấn Độ,… Và để tối ưu hóa hiệu quả khai thác tại thị trường Việt Nam, Tiger Airways đã chỉ định TransViet Cargo làm Tổng đại lý hàng hóa cho hãng tại Việt Nam.
 
Bà Nguyễn Thùy Lan - GĐ TransViet Cargo cho biết: “Với lợi thế là công ty thành viên của Tập đoàn TransViet Group, TransViet Cargo sẽ khai thác tối đa năng lực vận chuyển hàng hóa của Tiger Airways bằng cách kết nối mạng bay của Tiger Airways với nhiều hãng hàng không khác. Trong đó, có 7 hãng hàng không lớn mà TransViet Cargo đang làm Tổng đại lý như: United Airlines Cargo, Emirates SkyCargo, China Eastern Airlines Cargo,… Hàng hóa sẽ không chỉ dừng tại các điểm đến trong khu vực mà còn vươn tới khắp thị trường Châu Âu và Mỹ”.
 
Ông Lê Việt Cường, Giám đốc phát triển kinh doanh của Tập đoàn TransViet Group cũng cho biết: “Bằng kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng không và dịch vụ, chúng tôi rất tin tưởng rằng với mục tiêu phát triển và hiệu suất hoạt động mạnh mẽ như hiện nay của Tiger Airways sẽ tạo thêm nhiều giá trị lợi ích cho khách hàng của chúng tôi”.
 
Đăng tin: Kim Tuyến 
Nguồn tin: Vietnam shipper

Ý kiến khách hàng

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

Người đăng bài viết: Văn Lâm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tra giá vé máy bay giá rẻ các hãng hàng không

KINH NGHIỆM MUA VÉ MÁY BAY

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay từ Hà Nội

Vé máy bay

Xem bản: Desktop | Mobile