Đặt vé máy bay Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Air Mekong

Rss Feed
091.591.0399 0908894234 0936.271.099 0916699045 0978.534.281 0485877865 Dat ve may bay
VMB
Skype
 

Qantas tặng 100.000 vé máy bay miễn phí để xin lỗi khách hàng

Hãng hàng không quốc gia Australia Qantas đã thông báo tặng 100.000 vé máy bay miễn phí trong một nỗ lực nhằm giành lại niềm tin của khách hàng sau vụ ngừng hoạt động hoàn toàn trong 2 ngày hồi tháng trước.
Các máy bay của hãng hàng không Qantas.

Các máy bay của hãng hàng không Qantas.

Khoảng 70.000 hành khách đã bị mắc kẹt tại 22 thành phố trên khắp thế giới khi giám đốc điều hành Qantas Alay Joyce thông báo cấm bay toàn bộ phi đội hôm 29/10 nhằm chấm dứt các cuộc đình công kéo dài nhiều tháng của các công nhân viên.
Qantas đã hoạt động trở lại sau 2 ngày theo một quyết định của toà án, nhưng nhiều hành khách giận dữ đã thề không bao giở sử dụng lại dịch vụ của hãng.
 
Giám đốc điều hành Alan Joyce hôm nay đã khởi động một chương trình nhằm giành lại niềm tin của khách hàng với việc công bố miễn phí vé khứ hồi nội địa hoặc giữa Australia và New Zealand cho tất cả các khách hàng bị mắc kẹt do quyết định ngừng bay. Chương trình này trị giá 20 triệu USD.
 
“Miễn phí vé là một trong một loạt sáng kiến mà chúng tôi sẽ thực hiện như một lời xin lỗi với khách hàng khi bước vào giai đoạn ổn định này”, ông Joyce nói.
 
Khoảng 100.000 vé đã được dành cho chương trình khuyến mãi này và vé được sử dụng trong 2 năm tính từ ngày 14/12 tới.
 
Ông Joyce nói thêm rằng Qantas dự định sẽ đưa ra các thông báo tiếp theo về việc đền bù cho các khách hàng ở nước ngoài và 8 triệu khách hàng thường xuyên của hãng.
 
Qantas trước đó đã cam kết hoàn trả mọi thiệt hại cho các hành khách bị ảnh hưởng và nữ phát ngôn viên Olivia Wirth nói Qantas sẽ làm tất cả những gì có thể để giành lại niềm tin của công chúng.
 
Trong khi đó, nghiệp đoàn đại diện cho các phi công khẳng định mỗi ngày lại có một phi công của Qantas bỏ sang làm việc cho các đối thủ như Emirates. Nghiệp đoàn nói rằng lương của họ ngày càng ít hơn khi làm việc với lực lượng lao động mỏng như vậy.
 
Hãng hàng không và các nghiệp đoàn đã lâm vào một cuộc tranh cãi kể từ tháng 8 năm nay sau khi Qantas công bố kế hoạch tái cấu trúc hoạt động của hãng. Các nghiệp đoàn đã phản đối kế hoạch trên vì cho rằng khoảng 1.000 việc làm của hãng tại Australia sẽ bị cắt giảm.

Ý kiến khách hàng

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

Người đăng bài viết: Văn Lâm
Tác giả bài viết: Cảnh Dinh
Nguồn tin: Dân trí
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tra giá vé máy bay giá rẻ các hãng hàng không

KINH NGHIỆM MUA VÉ MÁY BAY

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay từ Hà Nội

Vé máy bay

Xem bản: Desktop | Mobile