Đặt vé máy bay Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Air Mekong

Rss Feed
091.591.0399 0908894234 0936.271.099 0916699045 0978.534.281 0485877865 Dat ve may bay
VMB
Skype
 

Mua máy bay riêng là một việc làm sáng suốt, hiệu quả

Cách đây hơn ba năm, ông Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) là người đầu tiên bỏ hơn 8 triệu USD mua chiếc Beechcraft King Air 350, do hãng Raytheon Aircraft (Mỹ) sản xuất.
Ông Đoàn Nguyên Đức xuống sân bay Pleiku trong chuyến bay đầu tiên.

Ông Đoàn Nguyên Đức xuống sân bay Pleiku trong chuyến bay đầu tiên.

Không chỉ có vậy, ông Đức còn mời Anh hùng lực lượng vũ trang Nguyễn Thành Trung, nguyên Phó Tổng GĐ Vietnam Airlines (VNA) lái.
 
Sau ba năm đi chuyên cơ, ông Đoàn Nguyên Đức tâm sự: “Mua máy bay riêng là một việc làm sáng suốt, hiệu quả, hoàn toàn không xa xỉ. Tôi không chơi ngông hay hưởng thụ như nhiều người nghĩ. Nhiều người hỏi tôi mua máy bay rồi sao không mua du thuyền, tôi trả lời: Người ta sắm du thuyền để hưởng thụ, còn tôi sắm máy bay để làm ăn. Tôi chưa bao giờ sử dụng máy bay cho việc đi du lịch”.
 
Ông Đức cũng cho biết, do đặc thù công việc, ông đi lại như con thoi, bất kể ngày đêm. 12 giờ đêm ông Đức còn ở Viêng Chăn (Lào) nhưng sáng hôm sau ông có thể chủ trì cuộc họp tại Hà Nội. Nếu không có máy bay riêng, điều này là không thể. “Có máy bay riêng, tôi tiết kiệm được thời gian, làm được nhiều việc, dễ dàng tiếp cận được nhiều dự án lớn. Máy bay cũng tạo nên hình ảnh tốt cho tôi trong thương trường. Hình như, khi đi máy bay riêng làm việc với đối tác, nhất là đối tác nước ngoài, công việc cũng được thuận lợi hơn”, ông Đức chia sẻ.
 
Tuy nhiên, để có được những thuận lợi ấy, mỗi tháng ông Đức phải chi phí cho lương phi công, xăng dầu, sân bãi lên đến hơn 30.000 USD.

Ý kiến khách hàng

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

Người đăng bài viết: Văn Lâm
Tác giả bài viết: Cảnh Dinh
Nguồn tin: TP
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tra giá vé máy bay giá rẻ các hãng hàng không

KINH NGHIỆM MUA VÉ MÁY BAY

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay từ Hà Nội

Vé máy bay

Xem bản: Desktop | Mobile