Đặt vé máy bay Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Air Mekong

Rss Feed
091.591.0399 0908894234 0936.271.099 0916699045 0978.534.281 0485877865 Dat ve may bay
VMB
Skype
 

Máy bay của Indonesia gắn biểu tượng của SEA Games 26

Mặc dù hơi muộn nhưng cuối cùng Indonesia cũng quyết định quảng bá cho khắp nơi biết sự kiện thể thao lớn nhất khu vực năm 2011 diễn ra trên đất nước họ, qua việc gắn biểu tượng của SEA Games 26 trên các máy bay của hãng hàng không quốc gia.
Logo SEA Games 2011 ở dạng một con đại bàng

Logo SEA Games 2011 ở dạng một con đại bàng

Ngày hôm qua (6/11), 20 máy bay của hãng Hàng không quốc gia Indonesia (Garuda Indonesia) đã được gắn các logo của SEA Games 26. Với một hãng hàng không lớn nhất Đông Nam Á, có rất nhiều chuyến bay tới các nước trong khu vực, chắc chắn sẽ có kết quả khả quan cho việc quảng bá SEA Games 26, cũng như đất nước Indonesia.
 
Thực ra, việc dán logo của các sự kiện thể thao lớn trên thân các máy bay cũng không phải là chiêu quảng cáo mới mẻ. Nó đã được rất nhiều quốc gia khi đăng cai thực hiện. Thậm chí, việc làm của Indonesia lần này còn bị đánh giá là muộn màng. Thông thường, việc dán các biểu tượng được thực hiện sớm hơn, đi kèm với các khuyến mãi của các hãng hàng không, nhằm thu hút khách du lịch tới nước đứng ra đăng cai sự kiện.
 
Giám đốc phụ trách thương mại của Garuda Indonesia, Satar cho biết “Garuda Indonesia là một hãng hàng không do chính phủ sở hữu, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ đầy đủ giao thông vận tải cho các VĐV tham gia sự kiện này. Rất nhiều vé miễn phí, hoặc giảm giá đã được phân phát”. Tất cả máy bay đến Jakarta và Palembang của hãng này đều có logo của SEA Games 26, các chuyến bay tới Hồng Kông và Singapore cũng như vậy.
 
Theo ông Rahmat Gobel, Phụ trách hành chính của Ban tổ chức SEA Games 2011 (INASOC) “Chúng tôi hy vọng sự hợp tác này có thể tạo thuận lợi cho việc thực hiện SEA Games. Đây là một sự kiện thể thao liên quan chặt chẽ đến nền kinh tế đất nước”.
 
Đăng tin:Kịm Tuyến 
Nguồn tin: Dân trí

Ý kiến khách hàng

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

Người đăng bài viết: Văn Lâm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tra giá vé máy bay giá rẻ các hãng hàng không

KINH NGHIỆM MUA VÉ MÁY BAY

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay từ Hà Nội

Vé máy bay

Xem bản: Desktop | Mobile