Đặt vé máy bay Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Air Mekong

Rss Feed
091.591.0399 0908894234 0936.271.099 0916699045 0978.534.281 0485877865 Dat ve may bay
VMB
Skype
 

Gỡ vướng cho các cảng hàng không, sân bay

Tìm biện pháp giải quyết khó khăn cho các doanh nghiệp cảng hàng không, vận chuyển hàng không và cung cấp dịch vụ tại cảng hàng không, sân bay... là nội dung trọng tâm của Hội nghị “Phối hợp giữa các cơ quan quản lý Nhà nước tại cảng hàng không và sân bay” do Cục Hàng không dân dụng Việt Nam tổ chức ngày 25-11 tại Đà Nẵng.
Gỡ vướng cho các cảng hàng không, sân bay

Gỡ vướng cho các cảng hàng không, sân bay

Hội nghị có sự tham dự của đại diện Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Công Thương, Tổng cục Hải quan, Cục quản lý xuất nhập cảnh (Bộ CA), các doanh nghiệp vận tải hàng không, dịch vụ hàng không, cảng vụ, quản lý bay...
 
Đại biểu dự hội nghị tập trung trao đổi tập trung vào các vấn đề: Thực hiện quy trình làm thủ tục cho hành khách bị huỷ chuyến; Giải quyết tình trạng hành khách bị từ chối nhập cảnh vào Việt Nam hoặc quốc gia nơi đến buộc phải quay lại Việt Nam; Quy trình giám sát hải quan đối với máy bay bay theo hành trình kết hợp quốc tế- nội địa cũng còn nhiều chồng chéo.
 
Trong giải quyết các vi phạm về ký gửi hành lý, hàng hoá, vi phạm về an ninh hàng không, nhất là với những vụ việc có tính chất phức tạp như vận chuyển vũ khí, công cụ hỗ trợ, vật liệu nổ... ,cho đến nay các Cảng vụ hàng không tại sân bay vẫn chưa thiết lập được cơ chế cụ thể, rõ ràng trong xử lý, giải quyết vụ việc vi phạm liên quan đến an ninh quốc gia.
 
Nhiều ý kiến khuyến cáo cần phối hợp các bên để đơn giản hoá một số quy trình, thủ tục, như việc lưu giữ hành lý thất lạc quốc tế, phục vụ hành khách chuyển tiếp, xử lý những trường hợp liên quan đến giấy tờ du lịch của khách xuất cảnh; quy trình kiểm dịch y tế; áp dụng thí điểm chế độ ưu tiên trong lĩnh vực quản lý Nhà nước về Hải quan...
 
Đại diện các cơ quan quản lý Nhà nước đã thống nhất chương trình phối hợp thực hiện nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, quản lý liên quan đến hoạt động vận chuyển hàng không dân dụng. Những vấn đề vượt quá thẩm quyền được đề xuất với các bộ, ngành liên quan xem xét giải quyết.

Ý kiến khách hàng

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

Người đăng bài viết: Văn Lâm
Tác giả bài viết: Cảnh Dinh
Nguồn tin: NDĐT
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tra giá vé máy bay giá rẻ các hãng hàng không

KINH NGHIỆM MUA VÉ MÁY BAY

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay từ Hà Nội

Vé máy bay

Xem bản: Desktop | Mobile