Đặt vé máy bay Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Air Mekong

Rss Feed
091.591.0399 0908894234 0936.271.099 0916699045 0978.534.281 0485877865 Dat ve may bay
VMB
Skype
 

Có thể thanh toán tiền vé máy bay qua điện thoại di động

Có thể thanh toán tiền vé máy bay qua điện thoại di động

Có thể thanh toán tiền vé máy bay qua điện thoại di động

Từ 27/12, Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific bắt đầu áp dụng phương thức thanh toán tiền vé máy bay qua điện thoại di động.
Đây là công nghệ được triển khai bởi sự phối hợp giữa Jetstar Pacific và các đối tác gồm OnePay, Vinaphone và Công ty Dịch vụ Di động Trực tuyến (M - Service), cho phép hành khách có thể đăng ký vé và thanh toán ở bất kỳ nơi nào có sóng điện thoại di động.
 
Theo đó, khách hàng chỉ cần gọi điện thoại đến tổng đài 19001550 hoặc truy cập vào website www.jetstar.com để đặt chỗ, sau khi có mã đặt chỗ, khách hàng sẽ sử dụng điện thoại di dộng để thanh toán tiền vé thông qua một ví điện tử MoMo (Mobile Money) được cài đặt trên điện thoại.
 
“Công nghệ này trước mắt được triển khai dành cho các thuê bao của Vinaphone, trong thời gian tới chúng tôi sẽ triển khai đến các thuê bao di động khác”, đại diện Jetstar Pacific cho biết.
 
Qua MoMo, khách hàng có thể sử dụng để thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn dịch vụ mọi lúc, mọi nơi một cách an toàn và đơn giản với chi phí thấp.
 
Để có thể sử dụng ví điện tử MoMo, người dùng chỉ cần tải ứng dụng Java về cài đặt trên điện thoại di động bằng cách soạn tin “MoMo” gửi miễn phí đến 9024, hoặc thực hiện đổi Sim Vinaphone hiện tại thành Maxsim (giữ nguyên số điện thoại di động đang dùng). Sau khi có ứng dụng, khách hàng đăng ký sử dụng ví MoMo bằng cách soạn tin nhắn “MoMo On” đến 9224 và làm theo hướng dẫn.
 
Trước khi sử dụng ví, khách hàng cần nạp tiền vào ví bằng cách đến ngân hàng Vietcombank và Vietinbank đăng ký dịch vụ MoMo để “kết nối” tài khoản ngân hàng với tài khoản ví MoMo của khách hàng, hoặc nạp tiền thông qua tài khoản chủ Công ty M – Service bằng hình thức chuyển khoản, ủy nhiệm chi, Internet banking hoặc nộp tiền mặt tại quầy giao dịch ngân hàng hoặc đến nộp trực tiếp tại văn phòng M –Service. Ngoài ra, các thuê bao có sử dụng ví điện tử còn có thể chuyển tiền cho người thân để sử dụng thanh toán tiền vé máy bay.
 
Trong quá trình thanh toán tiền vé qua ứng dụng trên điện thoại, khách hàng chỉ cần điền mã dịch vụ là “Jetstar” và “mã số hóa đơn” là “mã đặt chỗ” đã được cung cấp khi đăng ký vé qua tổng đài 19001550 hoặc website www.jetstar.com.
 

Ý kiến khách hàng

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

Người đăng bài viết: Văn Lâm

Nguồn tin: vneconomy.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tra giá vé máy bay giá rẻ các hãng hàng không

KINH NGHIỆM MUA VÉ MÁY BAY

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay từ Hà Nội

Vé máy bay

Xem bản: Desktop | Mobile