Đặt vé máy bay Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Air Mekong

Rss Feed
091.591.0399 0908894234 0936.271.099 0916699045 0978.534.281 0485877865 Dat ve may bay
VMB
Skype
 

Cảnh sát London chi hàng triệu USD cho máy bay bí mât

Sở cảnh sát thủ đô London, Anh đang sở hữu các máy bay do thám bí mật có khả năng nghe lén các cuộc gọi qua điện thoại di động từ trên trời. Một phụ nữ đang nói chuyện qua điện thoại di động gần các cảnh sát trong cuộc biểu tình ở London năm 2010.
Hình minh họa

Hình minh họa

Sự tồn tại của phi đội máy bay này - với mỗi chiếc có giá ít nhất 4,8 triệu USD và tốn hàng trăm nghìn USD khác để vận hành - chưa từng được công bố công khai trước đó.

Cảnh sát đã sử dụng các máy bay nói trên kể từ ít nhất năm 1997.

Việc tiết lộ chuyện chi tiêu nói trên, vốn không được ghi chi tiết trong các tài liệu chính thức, diễn ra khi cảnh sát đối mặt với khoản cắt giảm 20% chi tiêu, gây ra những lo ngại rằng hàng trăm nhân viên có thể mất việc làm và hàng trăm cảnh sát bị tinh giảm biên chế.

Nhưng bất chấp việc cắt giảm ngân sách, phi đội bay bí mật của cảnh sát London sẽ vẫn thực hiện các chuyến bay thuờng xuyên trên bầu trời London từ một căn cứ tại sân bay quân sự Farnborough ở Hampshire.

Các máy bay có vẻ đã được lắp đặt thiết bị giám sát bí mật có khả năng chặn các cuộc gọi qua điện thoại di động hoặc nghe lén các cuộc đàm thoại. Chúng được cho là giống các máy bay giám sát mà cơ quan tình báo Anh MI5 sử dụng trong các chiến dịch chống khủng bố.

Một trong số các máy bay là Cessna F04, có thể chở tới 14 hành khách hoặc được thiết kế để phù hợp với các sứ mệnh tuần tra đặc biệt. Truyền thông Anh không được phép tiết lộ các thông tin chi tiết về phi đội bay này vì các lý do an ninh.

Đăng tin: Kim Tuyến
Nguồn tin: Dantri

Ý kiến khách hàng

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

Người đăng bài viết: Văn Lâm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tra giá vé máy bay giá rẻ các hãng hàng không

KINH NGHIỆM MUA VÉ MÁY BAY

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay từ Hà Nội

Vé máy bay

Xem bản: Desktop | Mobile