Đặt vé máy bay Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Air Mekong

Rss Feed
091.591.0399 0908894234 0936.271.099 0916699045 0978.534.281 0485877865 Dat ve may bay
VMB
Skype
 

BQP 'bật đèn xanh' thông quan 4 máy bay cá nhân

Bộ Tổng Tham mưu Quân đội Nhân dân Việt Nam đã đồng ý phê duyệt xem xét cho thông quan 4 máy bay cá nhân với mức thuế nhập khẩu bằng 0%.
Công văn của đồng chí Võ Văn Tuấn đến đồng chí Tổng tham mưu trưởng về vấn đề 4 chiếc máy bay của công ty Hành Tinh Xanh.

Công văn của đồng chí Võ Văn Tuấn đến đồng chí Tổng tham mưu trưởng về vấn đề 4 chiếc máy bay của công ty Hành Tinh Xanh.

(ĐVO) Lý do 4 chiếc máy bay được ưu đãi  là vì Công ty Hành Tinh Xanh nhập về không nhằm mục đích kinh doanh thương mại mà đây là tài sản do họ tự nguyện đóng góp vào làm tăng thêm phương tiện cho Câu lạc bộ Hàng không phía Bắc, tăng cường cho công tác giáo dục quốc phòng của Bộ Quốc phòng và Quân chủng Phòng không – Không quân.
 
Cụ thể, ngày 10/11, Trung tướng Đỗ Bá Tỵ đã ký vào công văn xin hỗ trợ thủ tục pháp lý nhập khẩu máy bay triển khai hoạt động Giáo dục Quốc phòng của Câu lạc bộ Hàng không (CLBHK) phía Bắc.
 
Trước đó, ngày 25/10, Trung tướng Võ Văn Tuấn, Phó Tư lệnh - Tham mưu trưởng, Ban Tư lệnh Phòng không – Không quân, Bộ Quốc Phòng đã có công văn gửi đến đồng chí Tổng Tham mưu trưởng kính đề nghị xem xét, có ý kiến chỉ đạo cho phép Quân chủng được thay mặt Bộ Quốc phòng ủy quyền cho Công ty Hành Tinh Xanh làm thủ tục nhập khẩu 4 chiếc máy bay trên về trang bị cho CLBHK thuộc Quân chủng.
 
 
Công văn của đồng chí Võ Văn Tuấn đến đồng chí Tổng tham mưu trưởng về vấn đề 4 chiếc máy bay của công ty Hành Tinh Xanh.
 
Trong công văn, Trung tướng Võ Văn Tuấn cho biết, theo chủ trương và được sự phê duyệt của Bộ Quốc phòng, Quân chủng PK - KQ đã giao nhiệm vụ cho CLBHK phía Bắc triển khai tổ chức các hoạt động bay trên phương tiện bay có người lái phục vụ mục đích chính là giáo dục Quốc phòng toàn dân theo chương trình của Ban Giáo dục Quân chủng PK - KQ nhằm phổ biến rộng rãi các kiến thức hàng không cho các tầng lớp xã hội để phục vụ đất nước.
 
Qua thời gian triển khai dự án, thực tế cho thấy vẫn còn nhiều khó khăn do nguồn kinh phí còn hạn hẹp, nguồn nhân lực còn mỏng manh nên chưa thể đem lại kết quả như mong muốn.
 
Công ty CP Công nghệ Hành Tinh Xanh là doanh nghiệp ngoài quân đội nhưng nhiệt huyết với ngành hàng không, có khả năng tài chính và điều rất hoan nghênh và sẽ thêm sự hỗ trợ không nhỏ cho dự án mà CLB đang triển khai.
 
Công văn cũng nêu rõ: “Đây là đóng góp trên tinh thần tự nguyện của Công ty Hành Tinh Xanh vào tài sản của Câu lạc bộ để triển khai dự án đạt hiệu quả cao nhất. Công ty Hành Tinh Xanh có thể nhập khẩu máy bay với thuế xuất nhập khẩu là 0% và hoạt động như một công ty kinh doanh về hàng không như một số doanh nghiệp đã triển khai””.
 
Trên thực tế, theo quy định, nếu hoạt động kinh doanh thì khi nhập máy bay, Công ty Hành Tinh Xanh sẽ phải máy bay sẽ phải chịu 2 loại thuế gồm tiêu thụ đặc biệt (30%) và VAT (10%). Đồng thời, khi hoạt động tại thị trường Việt Nam, doanh nghiệp phải đáp ứng điều kiện có giấy kiểm định hàng không, chứng nhận an toàn, giấy phép bay...

Đăng tin: Kim Tuyến 
Nguồn tin: Báo đất việt

Ý kiến khách hàng

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

Người đăng bài viết: Văn Lâm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tra giá vé máy bay giá rẻ các hãng hàng không

KINH NGHIỆM MUA VÉ MÁY BAY

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay từ Hà Nội

Vé máy bay

Xem bản: Desktop | Mobile