Đặt vé máy bay Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Air Mekong

Rss Feed
091.591.0399 0908894234 0936.271.099 0916699045 0978.534.281 0485877865 Dat ve may bay
VMB
Skype
 

Ấn Độ mở thầu hợp đồng mua máy bay chiến đấu

Máy bay chiến đấu Rafale của Tập đoàn Dassault.

Máy bay chiến đấu Rafale của Tập đoàn Dassault.

Bộ Quốc phòng Ấn Độ ngày 28/10 cho biết đã mời hai đối tác là Dassault của Pháp và Eurofighter của Liên minh châu Âu (EU) tham gia đấu thầu về hợp đồng mua máy bay chiến đấu trị giá 12 tỷ USD.
Hai đối tác trên dự kiến sẽ công bố giá thầu cho hợp đồng này vào đầu tháng 11 tới.

Tập đoàn Dassault hy vọng giành được hợp đồng cung cấp 126 máy bay chiến đấu Rafale, loại máy bay tập đoàn này chưa từng cung cấp cho bất kỳ một khách hàng nước ngoài nào.

Nếu thành công thì đây sẽ là một trong những hợp đồng quân sự lớn nhất của Dassault trong những năm gần đây. Hãng này cho biết sẽ công bố giá chào hàng vào ngày 4/11 tới.

Trong khi đó, Eurofighter, là liên doanh giữa các nhà sản xuất của bốn nước EU gồm Đức, Tây Ban Nha, Anh và Italy, dự định chào hàng với Ấn Độ dòng máy bay Typhoon.

Hợp đồng này sẽ được thực hiện trong hai giai đoạn, theo đó Eurofighter cung cấp cho Ấn Độ18 chiếc Typhoon vào năm 2012, còn 108 chiếc khác sẽ được sản xuất ngay tại Ấn Độ.

Trước đó, vào tháng Tư, cả Rafale và Typhoon đã lọt được vào danh sách "rút gọn" của Ấn Độ sau khi cạnh tranh quyết liệt với các nhà sản xuất lớn của Mỹ là Boeing và Lockheed Martin.

Ấn Độ, nước nhập khẩu thiết bị quân sự lớn nhất trong số các nước mới nổi, đã công bố kế hoạch trang bị lại hệ thống máy bay chiến đấu, xác định lực lượng này là một phần quan trọng trong chương trình hiện đại hóa quân đội, hướng tới bảo đảm an ninh biên giới./.
Đăng tin: Kim Tuyến
Nguồn tin: TTXVN/ Vietnam

Ý kiến khách hàng

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

Người đăng bài viết: Văn Lâm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tra giá vé máy bay giá rẻ các hãng hàng không

KINH NGHIỆM MUA VÉ MÁY BAY

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay từ Hà Nội

Vé máy bay

Xem bản: Desktop | Mobile