Đặt vé máy bay Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Air Mekong

Rss Feed
091.591.0399 0908894234 0936.271.099 0916699045 0978.534.281 0485877865 Dat ve may bay
VMB
Skype
 

VietnamAirlines trả lại hành lý có giá trị bị bỏ quên ở sân bay

Sáng 4/3 ông Đinh Xuân Thành, Công tác tại Tổng cục dạy nghề Việt Nam cho biết trong chuyến đi công tác mới đây của ông tại miền Tây đã bỏ quên 1 kiện hành lý xách tay rất quan trọng ở sân bay Cần Thơ.
Đại diện Vietnam Airlines trả hành lý lại cho khách hàng

Đại diện Vietnam Airlines trả hành lý lại cho khách hàng

Trước đó, trong chuyến bay VN 1023 từ Hà Nội đi Cần Thơ khởi hành lúc 12 giờ ngày 22/2 và hạ cánh lúc 14h cùng ngày, ông Thành đã mang theo rất nhiều hành lý, lúc xuống sân bay bận lấy hành lý ký gửi mà bỏ quyên mất kiện hàng hành lý xách tay bao gồm 80 triệu đồng, một lap top, một máy ảnh và một số tài liệu quan trọng phục vụ cho chuyến công tác.
 
Theo đại diện của Vietnam Airlines tại Cần Thơ: Thông thường hành lý xách tay khách hàng phải tự giữ. Tuy nhiên khi phát hiện hành lý bỏ quên của khách hàng ở sân bay thì nhân viên của Vietnam Airlines đã giữ giùm cho khách, sau đó tạo điều kiện để ông Thành nhận lại.
 
Ông Thành cho biết thêm: 16 giờ cùng ngày tôi đến Vĩnh Long và phát hiện bỏ quên kiện hành lý xách tay quan trọng ở sân bay. Tôi rất lo lắng và liên hệ ngay với Hãng thì biết vẫn còn kiện hàng của mình, khi nghe kiện hàng vẫn còn tôi vừa mừng, vừa lo. Mừng vì biết vẫn còn túi xách, nhưng lo vì sợ đã bị lấy cắp hết đồ trong túi.
 
"Một tiếng sau, có mặt ở sân bay được nhận lại túi xách và khi mở túi xách ra vẫn còn nguyên hành lý và tền bạc", ông Thành chia sẻ.
 
Cũng theo Đại diện của Vietnam Airlines thì đây không phải là lần đầu mà sân bay Cần Thơ đã rất nhiều lần trả lại hành lý xách tay bỏ quên của khách hàng như iPad, iPhone, tiền mặt…
Theo Dân Trí
 

Ý kiến khách hàng

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

Người đăng bài viết: Văn Lâm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tra giá vé máy bay giá rẻ các hãng hàng không

KINH NGHIỆM MUA VÉ MÁY BAY

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay từ Hà Nội

Vé máy bay

Xem bản: Desktop | Mobile