Đặt vé máy bay Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Air Mekong

Rss Feed
091.591.0399 0908894234 0936.271.099 0916699045 0978.534.281 0485877865 Dat ve may bay
VMB
Skype
 

Cảng HKQT Tân Sơn Nhất đón khách thứ 20 triệu thông qua năm 2013

Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất là cảng hàng không có mật độ hoạt động bay cao nhất Việt Nam với tốc độ tăng trưởng bình quân trong những năm gần đây đạt khoảng 15%/năm. Năm 2013, sản lượng hành khách thông qua Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất đạt hơn 20 triệu hành khách, chiếm khoảng 45% tổng sản lượng hành khách thông qua các cảng Hàng không trên tòan quốc. TSN hiện có 44 hãng hàng không đang khai thác định kỳ các đường bay quốc tế, quốc nội đi/đến thành phố Hồ Chí Minh .
Ngày 23/12/2013, cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất đã tổ chức buổi lễ chào mừng hành khách thứ 20 triệu - Ông Đặng Vĩnh Hà, trên chuyến bay VN231 khởi hành từ Hà Nội đi Thành phố Hồ Chí Minh của Hãng hãng không quốc gia Việt Nam, hạ cánh lúc 10h30 cùng ngày. Trong năm 2013, riêng Hãng hãng không quốc gia Việt Nam đã vận chuyển khoảng 9,4 triệu hành khách đi/đến, chiếm khoảng 46% tổng sản lượng hành khách thông qua cảng HK QT Tân Sơn Nhất .
Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của lãnh đạo UBND thành phố Hồ Chí Minh, Bộ giao thông vận tải, Cục hàng không Việt Nam, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam, Tổng công ty hàng không Việt Nam, đại diện các cơ quan thông tấn báo chí và các hãng hàng không đang hoạt động tại Tân Sơn Nhất. Đây là một sự kiện đầy ý nghĩa, ghi dấu ấn quan trọng trên con đường phát triển của CHK QT Tân Sơn Nhất .
Trước sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường hàng không khu vực đồng thời nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ của CHK Tân Sơn Nhất trong những năm tới, cảng hàng không QT Tân Sơn Nhất hiện đang tiến hành dự án cải tạo, mở rộng nhà ga hành khách quốc tế và quốc nội, nâng công suất khai thác đồng bộ của TSN lên 25 triệu khách/năm và 600 ngàn tấn hàng hóa, đảm bảo chất lượng dịch vụ và an ninh an toàn cho hoạt động bay .
Trước sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường hàng không khu vực đồng thời nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ của CHK Tân Sơn Nhất trong những năm tới, cảng hàng không QT Tân Sơn Nhất hiện đang tiến hành dự án cải tạo, mở rộng nhà ga hành khách quốc tế và quốc nội, nâng công suất khai thác đồng bộ của TSN lên 25 triệu khách/năm và 600 ngàn tấn hàng hóa, đảm bảo chất lượng dịch vụ và an ninh an toàn cho hoạt động bay .
Nhà ga Quốc tế hiện hữu được hoàn thành và đưa vào khai thác từ tháng 9/2007 với công suất thiết kế 10 triệu khách/năm và sẽ đạt sản lượng phục vụ 10 triệu khách/năm vào năm 2014. Vì vậy, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam hiện đang chuẩn bị triển khai dự án  “Mở rộng Nhà ga hành khách quốc tế - CHK Tân Sơn Nhất”, nâng công suất phục vụ của nhà ga HK QT TSN lên 13 triệu khách/năm .
Đồng thời với việc đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng, trang thiết bị phục vụ bay, phục vụ hành khách, trong những năm qua cảng HKQT Tân Sơn Nhất đã tập trung triển khai các chương trình, biện pháp đảm bảo an ninh, an toàn và nâng cao chất lượng phục vụ. Từ tháng 6/2013, CHK QT Tân Sơn Nhất đã được cấp chứng nhận và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 trong công tác quản lý, điều hành và khai thác cảng hàng không. Bên cạnh đó, ban lãnh đạo CHK QT Tân Sơn Nhất cũng chú trọng công tác phát triển nguồn nhân lực, đào tạo huấn luyện đội ngũ nhân viên về chuyên môn nghiệp vụ, tác phong làm việc và thái độ phục vụ hành khách; Phối hợp với các đơn vị kiểm tra, giám sát việc cung cấp dịch vụ phi hàng không của các đơn vị cung ứng dịch vụ tại cảng .
Sự kiện đón chào hành khách thứ 20 triệu là sự kiện nổi bật năm 2013 của cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất. Những thành tích đã đạt được là kết quả của sự nỗ lực cố gắng và phấn đấu không ngừng của tập thể CBCNV cảng HK QT TSN,  góp phần xứng đáng cùng Tổng công ty Cảng HK-VN nói riêng và ngành hàng không Việt Nam nói chung trên con đường hội nhập và phát triển.

Ý kiến khách hàng

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

Người đăng bài viết: Văn Lâm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tra giá vé máy bay giá rẻ các hãng hàng không

KINH NGHIỆM MUA VÉ MÁY BAY

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay từ Hà Nội

Vé máy bay

Xem bản: Desktop | Mobile