Đặt vé máy bay Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Air Mekong

Rss Feed
091.591.0399 0908894234 0936.271.099 0916699045 0978.534.281 0485877865 Dat ve may bay
VMB
Skype
 

Sơ lược về AirAsia

AirAsia là hãng hàng không hàng đầu Châu Á được xây dựng nên với ước mơ giúp cho mọi người ai cũng có thể bay.
Sơ lược về Air Asia

Sơ lược về Air Asia


AirAsia

Kể từ năm 2001, AirAsia đã nhanh chóng vượt qua các thông lệ lữ hành trên toàn cầu và lớn mạnh thành hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới. Với mạng lưới bay trải khắp hơn 20 nước, AirAsia tiếp tục mở đường phát triển cho hàng không giá rẻ qua các giải pháp đổi mới, các quy trình hiệu quả và quan điểm kinh doanh đầy nhiệt huyết. Cùng với các công ty liên kết, AirAsia X, Thai AirAsia, Indonesia AirAsia, AirAsia Inc của Philipin và AirAsia Japan, chúng tôi đã sẵn sàng mạng dịch vụ bay giá rẻ tới một đỉnh cao mới với niềm tin "Giờ đây ai cũng có thể bay".


AirAsia X

Tập trung vào các chuyến bay dài, chi phí thấp - AirAsia X được thành lập năm 2007 để cung cấp mạng lưới bay từ điểm đến điểm với tần suất các chuyến bay cao cho việc kinh doanh hàng không đường dài. Sự tiết kiệm về chi phí của AirAsia X có được là từ việc duy trì hệ thống máy bay đơn nhất và mạng lưới đường bay dựa trên các sân bay chi phí thấp, mà không phải chịu các chi phí chia sẻ mật mã phức tạp và các chi phí kế thừa khác mà các hãng hàng không truyền thống phải gánh chịu, trong khi vẫn đảm bảo sự an toàn của các chuyến bay. Hành khách sẽ tiếp tục được hưởng giá vé rẻ, qua các khoản tiết kiệm chi phí mà chúng tôi chuyển sang cho các hành khách của mình.

Hoạt động an toàn và hiệu quả của AirAsia X được cấp phép đầy đủ và giám sát bởi các cơ quan có thẩm quyền của Malayxia và quốc tế, và các hoạt động này tuân thủ đầy đủ các quy chuẩn quốc tế. AirAsia X luôn nỗ lực trong việc cung cấp giá vé rẻ THẬT hấp dẫn, mức độ an toàn và chăm sóc THẬT tuyệt vời và những trải nghiệm về dịch vụ và chuyến bay THẬT đặc biệt cho tất cả hành khách - mang những trải nghiệm thú vị AirAsia tới các điểm đến kỳ thú ở Australia và Châu Á.


Tầm nhìn

Trở thành hãng hàng không giá rẻ lớn nhất Châu Á và phục vụ 3 tỷ người đang phải sử dụng các chuyến bay giá vé cao và không được phục vụ đầy đủ các chuyến bay tới các điểm đến mong muốn.


Sứ mệnh
 • Trở thành công ty tốt nhất mà trong đó các nhân viên được coi là thành viên của một gia đình lớn
 • Tạo nên một thương hiệu Đông Nam Á được công nhận trên toàn cầu
 • Duy trì chi phí thấp nhất để mọi người đều có thể bay với AirAsia
 • Duy trì sản phẩm với chất lượng cao nhất, tận dụng công nghệ để giảm chi phí và tăng cường mức độ dịch vụ

Các giá trị

AirAsia làm nên mô hình chi phí thấp thông qua việc áp dụng các chiến lược chủ yếu sau:
 • An toàn là trên hết: Hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ bảo trì nổi tiếng nhất trên thế giới và tuân thủ các hoạt động hàng không thế giới.
 • Khả năng tận dụng máy bay cao: Thời gian quay vòng máy bay nhanh nhất trong khu vực với chỉ 25 phút đảm bảo chi phí thấp hơn và năng suất cao hơn.
 • Giá vé thấp, không dịch vụ rườm rà: Cung cấp cho hành khách các lựa chọn về dịch vụ cải tiến theo yêu cầu trong khi luôn chú trọng tới chất lượng và trải nghiệm của hành khách.
 • Hoạt động được tinh giản: Đảm bảo các quy trình đơn giản và hiệu quả.
 • Hệ thống phân phối hiệu quả cao: Cung cấp một hệ thống phân phối rộng khắp và sáng tạo để việc đặt vé và bay được dễ dàng hơn.
 • Mạng lưới từ điểm tới điểm: Áp dụng mạng lưới từ điểm tới điểm để các hoạt động được đơn giản và duy trì chi phí thấp.
Chìa khóa để cung cấp giá vé rẻ là luôn giữ chi phí thấp. Để đạt được chi phí thấp đòi hỏi mỗi thành phần doanh nghiệp phải đạt hiệu quả cao và duy trì tính đơn giản. Vì vậy mỗi một quy trình hệ thống phải hợp nhất các thông lệ tốt nhất trong ngành.

Các thành phần chủ chốt của mô hình kinh doanh LCC như sau:
+ Tần suất sử dụng máy bay cao
+ Không dịch vụ xa xỉ
Công việc kinh doanh cơ bản của một LCC là vận chuyển hành khách từ điểm A đến điểm B. Còn những thứ khác được xem là xa xỉ hoặc "rườm rà", mà có thể có được với một mức phí nhỏ. Trong số những thứ xa xỉ mà AirAsia hủy bỏ là:
 • Không thức ăn & đồ uống miễn phí. Tại sao lại cung cấp những thứ mà quý vị không thích? Hành khách rất thích mua thức ăn & đồ uống với mức giá chấp nhận được từ phi hành đoàn.
 • Chỗ ngồi miễn phí. Không có chỗ ngồi được ấn định. Hành khách nhận vé lên máy bay và họ sẽ phải chấp nhận bất kỳ chỗ ngồi nào có sẵn.
 • Hãng hàng không không có vé. Ít phiền nhiễu cho khách hàng, là người không cần phải lo lắng về việc lấy vé trước khi bay, và khả năng sinh lợi cho các hãng hàng không (giấy, in ấn, phân phát).
 • Không hoàn trả. Các hãng hàng không lãng phí rất nhiều tiền bạc khi hành khách không bay do hoàn trả và xếp lại lịch. Cho dù hành khách có bay hay không, chi phí chuyến bay đối với hãng hàng không vẫn không thay đổi. LCC không khoan nhượng đối với những hành khách không bay và không hoàn trả tiền cho những chuyến bay bị lỡ.
 • Không có chương trình khách hàng thân thiết. Chúng tôi tin rằng các khách hàng đều hài lòng với giá vé rẻ của chúng tôi, vì vậy ai cần chương trình tích lũy dặm bay.
+ Hoạt Động Thông Suốt
+ Các Tiện Ích Cơ Bản
+ Mạng lưới điểm đến điểm
+ Hệ Thống Phân Phối Vô Ích


Bộ Quy Tắc Ứng Xử: Đảm bảo chúng ta hoạt động kinh doanh công bằng, trung thực, có đạo đức và an toàn nhất.


Chương trình khách hàng thân thiết của AirAsia, BIG

BIG là chương trình khách hàng thân thiết toàn cầu "đầu tiên của loại chương trình này" mà bạn có thể kiếm được các điểm BIG với mỗi giao dịch để có thể đổi lấy vế AirAsia MIỄN PHÍ. Các thành viên cũng được ưu tiên khi đặt vé, hưởng khuyến mại đặc biệt và giảm giá chỉ dành riêng cho Thành viên Chương trình khách hàng thân thiết BIG của AirAsia.

Ý kiến khách hàng

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

Người đăng bài viết: Văn Lâm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tra giá vé máy bay giá rẻ các hãng hàng không

KINH NGHIỆM MUA VÉ MÁY BAY

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay từ Hà Nội

Vé máy bay

Xem bản: Desktop | Mobile