Đặt vé máy bay Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Air Mekong

Rss Feed
091.591.0399 0908894234 0936.271.099 0916699045 0978.534.281 0485877865 Dat ve may bay
VMB
Skype
 

Quy định về hành lý thất lạc của AirAsia

Vemaybayquamang.com gửi đến bạn những quy định về hành lý thất lạc của AirAsia. Bạn có thể tham khảo để biết rõ thông tin để tránh những sai sót khi thực hiện chuyến bay của mình:

Nếu quý khách có hành lý ký gửi bị thất lạc, hãy đến gặp một trong các nhân viên dịch vụ khách hàng thân thiện của chúng tôi ngay lập tức.

Quý khách cần cung cấp thẻ hành lý đã nhận vào thời điểm check-in để chúng tôi có thể tìm kiếm hành lý của quý khách qua Hệ thống Tìm kiếm Hành lý. quý khách sẽ được cấp số của Báo cáo vấn đề bất thường về tài sản (PIR)để kiểm tra tình trạng hành lý đang được tìm kiếm của mình qua mạng và cập nhật thường xuyên tin tức về quá trình tìm kiếm.

Hành lý của quý khách sẽ được tuyên bố thất lạc sau 7 ngày đối với các chuyến bay Nội địa, và 14 ngày đối với các chuyến bay Quốc tế, kể từ ngày có Báo cáo vấn đề bất thường về tài sản (PIR). Trong trường hợp đó, quý khách cần phải cung cấp các giấy tờ sau:

  1. Bản sao Hộ chiếu/CMT
  2. Bản sao của Bảng sao kê thông tin ngân hàng
  3. Mã chuyển tiền SWIFT/BCB/IBN  (đối với các giao dịch quốc tế)
  4. Giấy tờ ủy quyền cho tài khoản bên thứ ba (nếu có)
  5. Bản sao hộ chiếu/CMT của bên thứ ba (nếu có)

Nhân viên Văn phòng Trung tâm Tìm kiếm Hành lý của chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để thông báo cần làm gì tiếp theo.

Các số điện thoại sau chỉ dùng để giải đáp các thắc mắc về hành lý thất lạc. Chúng tôi sẽ không trả lời các câu hỏi khác tại các số này:

Văn phòng Trung tâm Tìm kiếm Hành lý Kuala Lumpur: +603 8777 6604
Văn phòng Trung tâm Tìm kiếm Hành lý Băng Cốc: +662 134 3511
Văn phòng Trung tâm Tìm kiếm Hành lý Jakarta: +621 5591 6126

Hãy lưu ý rằng chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các tài sản cá nhân bị thất lạc trên máy bay hoặc trong ga sân bay. quý khách chịu hoàn toàn rủi ro đối với mọi vật dụng mang theo. Bất kỳ vật dụng nào tìm thấy trên máy bay sẽ được chuyển tới phòng tài sản thất lạc tại sân bay liên quan. Mọi vật dụng tìm thấy tại ga sân bay sẽ được chuyển tới cơ quan quản lý sân bay.

Hành lý đến chậm

Nếu hành lý của quý khách đến muộn, chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp cần thiết để chuyển hành lý của quý khách về địa chỉ mà quý khách cung cấp trong mẫu Báo cáo vấn đề bất thường về tài sản (PIR) khi hành lý của quý khách đến nơi. Chúng tôi cũng sẽ có biện pháp hỗ trợ quý khách nếu có thiệt hại đối với các vật dụng trong hành lý của quý khách khi đến nơi.

Nếu quý khách muốn gửi đơn yêu cầu bồi thường hoặc khiếu nại liên quan đến việc chậm trễ của hành lý ký gửi, quý khách cần thông báo cho chúng tôi trong vòng hai mươi mốt (21) ngày kể từ ngày hành lý được giao đến nơi đã được chỉ định.

Hành lý bị thiệt hại

Nếu có thiệt hại đối với hành lý, quý khách phải ngay lập tức gặp một trong các nhân viên dịch vụ khách hàng thân thiện của chúng tôi. Thông tin về thiệt hại đối với hành lý sẽ được ghi nhận và quý khách sẽ nhận được yêu cầu trợ giúp ngay lập tức, nếu cần thiết. Xin hãy lưu ý rằng chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các thiệt hại về phụ kiện và hao mòn thông thường.

Nếu thiệt hại đối với hành lý của quý khách là do bị nhồi nhét khi đóng gói hoặc đóng gói không phù hợp, chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm ở một mức độ hạn chế.

Nếu quý khách muốn gửi đơn yêu cầu bồi thường hoặc khiếu nại liên quan đến thiệt hại của hành lý ký gửi sau khi đã rời khỏi sân bay, quý khách cần thông báo cho chúng tôi ngay khi phát hiện ra thiệt hại và chậm nhất trong vòng bảy (7) ngày kể từ ngày nhận được hành lý.

Ý kiến khách hàng

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

Người đăng bài viết: Văn Lâm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tra giá vé máy bay giá rẻ các hãng hàng không

KINH NGHIỆM MUA VÉ MÁY BAY

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay từ Hà Nội

Vé máy bay

Xem bản: Desktop | Mobile