Đặt vé máy bay Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Air Mekong

Rss Feed
091.591.0399 0908894234 0936.271.099 0916699045 0978.534.281 0485877865 Dat ve may bay
VMB
Skype
 

Nâng cấp hệ thống giữ chỗ của Cathay Pacific

Nâng cấp hệ thống giữ chỗ của Cathay Pacific

Nâng cấp hệ thống giữ chỗ của Cathay Pacific

Hãng hàng không Cathay Pacific và hãng hàng không trực thuộc Dragonair sẽ thay đổi toàn bộ hệ thống giữ chỗ vào ngày 11 và 12/2, sự kiện này sẽ giúp Cathay Pacific và Dragonair đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của hành khách trong tương lai khi sử dụng dịch vụ của hãng
Ông Ivan Chu, Giám đốc điều hành hãng Cathay Pacific phát biểu: “Hệ thống hiện tại đã hỗ trợ rất đắc lực trong suốt thời gian dài vừa qua. Tuy nhiên, chúng tôi muốn nâng cấp hệ thống tân tiến  hơn nữa để có thể phục vụ cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt hơn, đáp ứng yêu cầu phát triển của hãng và sự mong đợi của khách hàng”.
 
Hệ thống giữ chỗ mới Altéa do Amadeus cung cấp, là hệ thống được sử dụng bởi phần lớn các hãng trong Liên minh hàng không Oneworld. Cathay Pacific là thành viên sáng lập Liên minh hàng không Oneworld.
 
Ông Chu cho biết thêm: “Chúng tôi đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho sự chuyển đổi này từ cách đây vài năm bởi vì đây là một bước tiến quan trọng và là sự thay đổi lớn đối với hãng. Chẳng hạn, một phần nhỏ trong quá trình chuyển đổi này, chúng tôi sẽ chuyển hơn 1 triệu lượt booking giữa các hệ thống. Thật không may, trong quá trình thay đổi hệ thống  , chúng tôi buộc phải tạm thời ngừng hoạt động một vài dịch vụ tiện ích cho khách hàng . Chúng tôi rất mong quý khách hàng hiểu và thông cảm”. 
 
Trang web chính thức của Cathay Pacific và Dragon Air sẽ tạm thời ngưng hoạt động trên toàn cầu từ  2 giờ chiều thứ Bảy, ngày 11 tháng 2. Các chức năng sẽ hoạt động trở lại vào Chủ Nhật ngày 12 tháng 2. Đa số các tiện ích trực tuyến trên trang web sẽ hoạt động lại bình thường vào khoảng 7 giờ tối ngày Chủ Nhật .
 
Dịch vụ làm thủ tục (check-in) trực tuyến và quầy tự check-in tại sân bay của hai hãng cũng sẽ tạm ngưng hoạt động vào cuối tuần (11-12/2/2012). Thông tin bổ sung về những dịch vụ tạm thời ngừng hoạt động được cung cấp trong bảng phụ lục đính kèm.
 
Đồng thời, Cathay Pacific và Dragonair sẽ không thể bán hoặc đổi vé trong khoảng thời gian từ 2 giờ chiều  thứ Bảy ngày 11 tháng 2đến khi hệ thống hoạt động trở lại vào Chủ Nhật ngày 12 tháng 2. Các đại lý bán vé vẫn có thể gửi yêu cầu đặt chỗ, nhưng các booking đó sẽ không được xác nhận cho đến khi hệ thống hoạt động trở lại. Theo đó, hành khách có nhu cầu mua/đổi vé hoặc có các yêu cầu dịch vụ đặc biệt cho chuyến bay vào ngày 11 và 12 tháng 2 được khuyến cáo nên làm trước thời gian này.
 
Các chuyến bay của Cathay Pacific và Dragonair dự kiến sẽ hoạt động bình thường vào ngày 11 và 12 tháng 2  vì sự nâng cấp này không ảnh hưởng đến hệ thống máy bay. Cathay Pacific khuyến cáo hành khách nên mang theo một bản in vé điện tử khi đến làm thủ tục tại sân bay. Hành khách nên đến sân bay sớm hơn bình thường để tránh việc phải xếp hàng chờ  lâu.
 
Vào tuần tiếp theo sau khi chuyển đổi, tất cả các trung tâm chăm sóc khách hàng của Cathay Pacific và Dragonair trên toàn cầu có thể sẽ tiếp nhận một lượng cuộc gọi cao hơn bình thường. Trong trường hợp đó, hãng sẽ cố gắng tối đa để hạn chế sự bất tiện cho hành khách. 

Ý kiến khách hàng

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

Người đăng bài viết: Văn Lâm
Tác giả bài viết: Cảnh Dinh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tra giá vé máy bay giá rẻ các hãng hàng không

KINH NGHIỆM MUA VÉ MÁY BAY

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay từ Hà Nội

Vé máy bay

Xem bản: Desktop | Mobile