Đặt vé máy bay Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Air Mekong

Rss Feed
091.591.0399 0908894234 0936.271.099 0916699045 0978.534.281 0485877865 Dat ve may bay
VMB
Skype
 

Sẽ ứng trước 5.000 tỉ đồng nâng cấp cảng hàng không QT Cam Ranh

Đó là cam kết của Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa Nguyễn Chiến Thắng với Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng trong buổi làm việc chiều 11.2 tại TP.Nha Trang.
Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh hiện không có tuyến bay quốc tế. Ảnh: B.C

Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh hiện không có tuyến bay quốc tế. Ảnh: B.C

Cam kết được đưa ra sau khi Bộ trưởng Đinh La Thăng chỉ đạo TCty Cảng hàng không VN phối hợp với các cơ quan chuyên môn của tỉnh Khánh Hòa, khẩn trương lập dự án triển khai xây dựng đường băng số 2, xây dựng nhà ga số 2 và các công trình quan trọng nhằm thay đổi diện mạo cũng như chất lượng hoạt động của cảng hàng không QT Cam Ranh, đảm bảo đạt chuẩn quốc tế vào năm 2015.
 
Cũng tại buổi làm việc nói trên, Bộ trưởng Đinh La Thăng đã thống nhất với đề nghị của lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa và yêu cầu TCty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) tiến hành thủ tục bàn giao cảng Nha Trang cho tỉnh Khánh Hòa quản lý vào đầu quý II/2012 để địa phương có điều kiện kêu gọi đầu tư xây dựng các công trình phụ trợ, chuyển đổi công năng thành cảng du lịch.
 
Trong quá trình bàn giao, tỉnh Khánh Hòa có trách nhiệm cân đối ngân sách để hoàn trả Vinalines khoản kinh phí mà DN này đã đầu tư nâng cấp cảng Nha Trang; để Vinalines tập trung nâng cấp và mở rộng quy mô hoạt động của cảng Ba Ngòi (tại Cam Ranh). Riêng dự án xây dựng cảng trung chuyển container quốc tế Vân Phong mà Vinalines đã và đang tạm dừng theo đề nghị của tỉnh Khánh Hòa, Bộ trưởng Đinh La Thăng chỉ đạo Vinalines chậm nhất đến hết tháng 3.2012 phải hoàn thành hồ sơ điều chỉnh thiết kế giai đoạn khởi  động, trên cơ sở đó phối hợp với chính quyền sở tại, tiếp tục kêu gọi đầu tư và chấp nhận phương án 100% vốn đầu tư nước ngoài.

Ý kiến khách hàng

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

Người đăng bài viết: Văn Lâm
Tác giả bài viết: Cảnh Dinh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tra giá vé máy bay giá rẻ các hãng hàng không

KINH NGHIỆM MUA VÉ MÁY BAY

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay từ Hà Nội

Vé máy bay

Xem bản: Desktop | Mobile