Đặt vé máy bay Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Air Mekong

Rss Feed
091.591.0399 0908894234 0936.271.099 0916699045 0978.534.281 0485877865 Dat ve may bay
VMB
Skype
 

Hạng thẻ hội viên Chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines

Vemaybayquamang.com gửi đến bạn Hạng thẻ hội viên Chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines.
Hạng thẻ hội viên Chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines

Hạng thẻ hội viên Chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines

Chương trình Khách hàng thuờng xuyên có 5 hạng thẻ là hạng Đăng ký, hạng Bạc, hạng Titan, hạng Vàng và hạng Bạch Kim, trong đó hạng Đăng ký là khi khách hàng trở thành hội viên của chương trình Bông Sen Vàng. 

Số dặm xét hạng sẽ được tích lũy vào tài khoản khi hội viên thực hiện các chuyến bay được cộng dặm  với Vietnam Airlines hoặc với các hãng hàng không trong SkyTeam. Tiêu chí xét hạng GLP và hạng thẻ SkyTeam tương ứng với mỗi loại thẻ GLP được liệt kê trong bảng dưới đây:


Thẻ GLP Tiêu chí xét hạng Kỳ xét hạng Thẻ SkyTeam
Bạch Kim 50,000 dặm xét hạng hoặc 50 chuyến bay 12 tháng liên tiếp Elite Plus
Vàng 30,000 dặm xét hạng hoặc 30 chuyến bay 12 tháng liên tiếp Elite
Titan 15,000 dặm xét hạng hoặc 20 chuyến bay 12 tháng liên tiếp Elite
Bạc 01 dặm xét hạng hoặc 01 chuyến bay    
Là chủ thẻ Vietnam Airlines – Vietcombank – American Express hoặc    
là chủ thẻ Vietnam Airlines – Techcombank – VISA đồng thời là khách hàng VIP của Techcombank    
 
 
Lưu ý:
  • Chuyến bay đủ điều kiện cộng dặm được mua ở hạng đặt chỗ và trên chuyến bay được cộng dặm của Vietnam Airlines hoặc của các hãng hàng không thuộc liên minh SkyTeam.
  • Các hãng hàng không thuộc SkyTeam: Air France (AF), Korean Air(KE), Royal Dutch Airlines(KL), Alitalia (AZ, China Southern Airlines (CZ), Delta Airlines(DL), Aeroflot (SU), Czech Airlines (OK), Aeromexico (AM), Kenya Airways (KQ), Tarom (RO), Air Europa (UX), China Eastern (MU), China Airlines (CI), Saudi Arabian Airlines (SV), Middle East Airlines (ME), Aerolineas Argentinas (AR), Xiamen Airlines (MF) và Vietnam Airlines (VN).
  • Dặm xét hạng là dặm Hội viên tích luỹ được khi thực hiện các chuyến bay đủ điều kiện cộng dặm trên Vietnam Airlines hoặc của các hãng hàng không thuộc liên minh SkyTeam. Ngoài ra hội viên có thể mua dặm xét hạng thẻ từ Chương trình GLP hoặc có thể tích luỹ thêm dặm xét hạng từ các chương trình khuyến mại của Vietnam Airlines hoặc khi có thông báo riêng của Vietnam Airlines.
  • Chi tiết về chuyến bay và hạng ghế  đủ điều kiện cộng dặm của Vietnam Airlines và của các hãng hàng không thuộc liên minh SkyTeam có ở phần Cộng dặm.
  • Để duy trì danh hiệu Hội viên đạt được trong năm tiếp theo, Hội viên cần tích luỹ được đủ số dặm xét hạng hoặc số chuyến bay đủ điều kiện cộng dặm (chuyến bay xét hạng)  tương ứng với từng hạng thẻ trong 12 tháng liên tiếp của kỳ xét hạng.
  • Nếu Hội viên không đáp ứng được các yêu cầu duy trì hạng thẻ, thẻ hội viên sẽ bị xuống hạng thấp hơn tương ứng với số dặm  xét hạng (hoặc số chuyến bay  đủ điều kiện cộng dặm) đã tích luỹ được trong kỳ xét hạng đó.

Ý kiến khách hàng

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

Người đăng bài viết: Văn Lâm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tra giá vé máy bay giá rẻ các hãng hàng không

KINH NGHIỆM MUA VÉ MÁY BAY

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay từ Hà Nội

Vé máy bay

Xem bản: Desktop | Mobile