Đặt vé máy bay Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Air Mekong

Rss Feed
091.591.0399 0908894234 0936.271.099 0916699045 0978.534.281 0485877865 Dat ve may bay
VMB
Skype
 

Một vài chú ý khi hoàn vé máy bay giá rẻ do hãng hàng không

Các bạn cũng biết một số hãng hàng không giá rẻ như Jetstar, Vietjet Air, Air Asian thì không hoàn lại vé máy bay nhưng mà một số trường hợp vẫn được hoàn vé máy bay nhưng các bạn cần chú ý nhé.
Vé máy bay Vietjet Air giá rẻ

Vé máy bay Vietjet Air giá rẻ

Chẳng là như thế này các bạn ạ. Hôm nay đang ngồi trực vé máy bay mà có khách gọi hỏi địa chỉ phòng vé máy bay cũng đọc địa chỉ cho khách đến. Một lúc sau hai thanh niên đến hỏi và báo là cho em đến lấy lại tiền vé máy bay Vietjet air ạ. Lâm có hỏi qua mã code và đúng vé của đại lý Lâm. Hai bạn ấy trình giấy hoàn vé cho Lâm xem và bảo là hãng hàng không hoàn vé  cho vì lý do kỹ thuật không bay được nên hoàn tiền về cho khách hàng và báo khách hàng về đại lý lấy tiền hoàn.

Nhưng mình xem lại là giấy hoàn bảo lưu nghĩa là vé này sẽ là hoàn lại và bảo lưu số tiền trên hệ thống để đặt vé máy bay khác chứ không hoàn tiền lại. Lâm lai phải goi điện lên hãng hàng không và xác nhận chính xác là hoàn vé bảo lưu và đã nhập vào hệ thống của hãng. Nhưng hành khách là khẳng định là bảo cầm giấy này về đại lý lấy tiền mà. Mình phải làm lại một thao tác nữa là bảo hành khách đi scan giấy hoàn vé này lại gửi mail lên hệ thống  và nhờ hệ thống hỗ trợ. Nhưng thủ tục cũng khá vất vả.

Vậy các bạn nên chú ý những trường hợp hoàn vé máy bay của các hãng giá rẻ nhé:

  • Vé chỉ được hoàn khi các trường hợp bất trắc sảy ra như sự cố của hãng hàng không, thiên tai bão lũ, tai nạn, chết người.
  • Vé hoàn phải ghi rõ là vé máy bay hoàn lại tiền không phải là phiếu hoàn bảo lưu.
  • Phiếu bảo lưu phải được đóng xác nhận của cơ quan có thẩm quyền của hãng hàng không.
  • Vé hoàn thì phải thời gian từ 2 tuần đến một tháng mới được nhận tiền hoàn.

Nếu mà gập trường hợp sự cố như trên quý khách hãy gọi ngay về đại lý bán vé máy bay mình đặt để được trợ giúp và hướng dẫn để đỡ gập như trường hợp hành khách không hiểu rõ rùi đi lại nhiêu lần mất công tốn nhiều chi phí cho quý khách.

Đây là một số kinh nghiệm Lâm gập phải có gì sai sót các bạn bổ sung thêm ở dưới phần ý kiến để Lâm hoàn thiện hơn giúp nhiều khách hàng biết thêm thông tin. Và có đặt vé máy bay nhớ ghé qua đại lý bán vé bên Lâm nhé.
Ý kiến khách hàng

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

Người đăng bài viết: Văn Lâm
Tác giả bài viết: Văn Lâm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tra giá vé máy bay giá rẻ các hãng hàng không

KINH NGHIỆM MUA VÉ MÁY BAY

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay từ Hà Nội

Vé máy bay

Xem bản: Desktop | Mobile