Đặt vé máy bay Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Air Mekong

Rss Feed
091.591.0399 0908894234 0936.271.099 0916699045 0978.534.281 0485877865 Dat ve may bay
VMB
Skype
 

Kinh nghiệm đi máy bay không bị say

Qua những lần đi máy bay và nhiều bạn bè kể lại Lâm xin mách nhỏ các bạn một số kinh nghiêm, mẹo nhỏ để tránh say máy bay đối với những người bị say máy bay khi đi máy bay.
đi máy bay không bị say

đi máy bay không bị say

Các bạn nên biết là đi máy bay cũng như đi các phương tiện khác có người bị say có người không bị say để phòng và tránh tình trang này trước khi lên máy bay hoặc chuẩn bị lên máy bay Lâm khuyên các bạn nên áp dụng những cách sau:

Những Kinh nghiệm nhỏ để tránh say máy bay cho hành khách đi máy bay:


Uống trà gừng để tránh say máy bay:

Như các bạn đều biết Gừng có chức năng chống nôn ọe khi ở trên máy bay hoặc trước chuyến bay bạn nên nhâm nhi tách trà gừng hoặc hãy mang theo bên mình những ánh Gừng khô thái lát ngậm thi thoảng ngậm trong miệng rất tốt. Mà Lâm khuyên nhe nên dùng gừng ta ấy bây giờ nhiều Gừng trung Quốc quá khi không chống được nôn ọe bạn lại trúng độc thì khổ.

Chuẩn bị dầu bạc Hà để Chống Say:

Như các bạn đều biết dầu bạc hà là phương thuốc tốt cho say gió và nôn mửa. Trước khi lên máy bay Lâm khuyên các bạn nên mang theo một ít lọ dầu bạc hà tự nhiên loại nhỏ trong túi cầm tay. Hoặc không có dầu bạc hà hãy mang theo một ít kẹo bạc hà.

Chọn chỗ ngồi thoáng mát để tránh bị say:

Gần Cửa sổ là nơi thoáng nhất mà còn được ngắm cảnh nữa các bạn có thể ngắm cảnh thoải mái để quên đi cảm giác mình bị say máy bay và đừng ngồi cạnh những người hay bị say máy bay nhé vì sẽ làm bạn cũng có cảm giá say khi người ta say.

Xin đá vụn để làm giảm say máy bay:

Nếu bạn bị say hãy gọi tiếp viên xin một ít đá để làm giảm say máy bay. Vì trên máy bay lúc nào cũng có đã các bạn cứ xin đi không phải ngại đâu. Đá sẽ làm nguội dạ dày và pha loãng các axít trong dạ dày chúng ta.

Đấy là một số kinh nghiệm nhỏ Lâm biết được bạn nào biết thêm về cách phòng và chống say máy bay bổ sung ở phần dưới comement nhé

Chúc các bạn có chuyến bay tốt lành và có mua vé máy bay ghé qua đai lý bán vé máy bay VNTC bên Lâm nhé 

Ý kiến khách hàng

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

Người đăng bài viết: Văn Lâm
Tác giả bài viết: Văn Lâm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tra giá vé máy bay giá rẻ các hãng hàng không

KINH NGHIỆM MUA VÉ MÁY BAY

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay từ Hà Nội

Vé máy bay

Xem bản: Desktop | Mobile