Đặt vé máy bay Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Air Mekong

Rss Feed
091.591.0399 0908894234 0936.271.099 0916699045 0978.534.281 0485877865 Dat ve may bay
VMB
Skype
 

Ra mắt dịch vụ kiểm soát rủi ro hàng không, vũ trụ tại Việt Nam

Ra mắt dịch vụ kiểm soát rủi ro hàng không, vũ trụ tại Việt Nam

Ra mắt dịch vụ kiểm soát rủi ro hàng không, vũ trụ tại Việt Nam

Sự ra mắt các dịch vụ hàng không của APAVE sẽ có đóng góp nhất định vào lĩnh vực tư vấn kiểm soát chất lượng, chuyển giao công nghệ đào tạo chuyên gia cho ngành hàng không Việt Nam.
Ngày  22/11, tại Hà Nội, Công ty APAVE châu Á – Thái Bình Dương, thành viên của Tập đoàn Apave (Pháp) đã chính thức ra mắt các dịch vụ mới về hàng không và vũ trụ nhằm thúc đẩy hợp tác kiểm soát rủi ro trong ngành hàng không và vũ trụ Việt Nam. 
 
APAVE là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về kiểm tra chất lượng và an toàn, thẩm tra-giám sát chế tạo, hỗ trợ kỹ thuật trong các lĩnh vực như thử nghiệm và đo lường, tư vấn quản lý và đào tạo.
Các dịch vụ của APAVE nhằm mục đích giúp khách hàng kiểm soát rủi ro tiềm ẩn trong các hoạt động kinh doanh và hỗ trợ chức năng quản lý nhà nước bằng chuỗi các dịch vụ được thực hiện bởi các thành viên.
 
Tổng Giám đốc Công ty APAVE châu Á – Thái Bình Dương  Nguyễn Công Phú cho biết, tại Việt Nam, Công ty đã hợp tác với Tổng công ty Hàng không Việt Nam đào tạo 10 kỹ sư đầu tiên trong lĩnh vực thử nghiệm không phá hủy trong lĩnh vực bảo trì, bảo dưỡng các máy bay mà  Vietnam Airline mua hoặc thuê, đồng thời thẩm định thiết kế, giám sát  xây dựng lắp đặt hệ thống bồn chức xăng dầu và hệ thống bơm xăng trực tiếp vào các máy bay, phù hợp với tiêu chuẩn ngặt nghèo về an toàn quốc tế.
 
Tại buổi lễ ra mắt, đại diện Cục Hàng không Việt Nam, ông Hồ Minh Tấn cho biết, nằm trong thị trường hàng không năng động của khu vực châu Á, ngành hàng không Việt Nam những năm gần đây liên tục có bước phát triển.
 
Sự ra mắt các dịch vụ hàng không của APAVE sẽ có đóng góp nhất định vào trong lĩnh vực tư vấn kiểm soát chất lượng, chuyển giao công nghệ đào tạo chuyên gia cho ngành hàng không Việt Nam.

Ý kiến khách hàng

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

Người đăng bài viết: Văn Lâm
Tác giả bài viết: Cảnh Dinh
Nguồn tin: (Chinhphu.vn)
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tra giá vé máy bay giá rẻ các hãng hàng không

KINH NGHIỆM MUA VÉ MÁY BAY

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay từ Hà Nội

Vé máy bay

Xem bản: Desktop | Mobile