Đặt vé máy bay Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Air Mekong

Rss Feed
091.591.0399 0908894234 0936.271.099 0916699045 0978.534.281 0485877865 Dat ve may bay
VMB
Skype
 

Liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam có thêm thành viên mới

in từ Vietnam Airlines cho biết, ngày 17/11/2011, Liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam (trong đó có Vietnam Airlines là thành viên) chính thức chào đón sự gia nhập của Xiamen Airlines – hãng hàng không lớn thứ 6 Trung Quốc.
Việc thành lập Tập đoàn Vận tải hàng không Việt Nam sẽ được Thủ tướng xem xét (Ảnh minh họa)

Việc thành lập Tập đoàn Vận tải hàng không Việt Nam sẽ được Thủ tướng xem xét (Ảnh minh họa)

 
Việc Xiamen Airlines khởi động quá trình gia nhập để chính thức trở thành thành viên đầy đủ của SkyTeam vào năm 2013 sẽ góp phần tăng cường mạng bay của SkyTeam tại khu vực phía Đông Nam Trung Quốc. 
 
Với trụ sở chính tại thành phố ven biển Hạ Môn thuộc tỉnh Phúc Kiến nằm ở phía đông Trung Quốc, Xiamen Airlines đang khai thác mạng bay nội địa và khu vực Châu Á thông qua 3 sân bay căn cứ là Hạ Môn, Phúc Châu và Hàng Châu. Phúc Kiến được xếp vào một trong các tỉnh giàu có ở Trung Quốc với thế mạnh về các mặt hàng công nghiệp như điện tử, may mặc và sản xuất chè cộng với sự phát triển mạnh mẽ về du lịch.
 

 
Hiện tại mạng bay nội địa chiếm trên 90% mạng bay của Xiamen Airlines, tuy nhiên hãng đang hướng tới việc mở rộng mạng bay quốc tế của mình bằng các đường bay dài vươn tới các điểm đến ở Châu Úc, Châu Âu và Bắc Mỹ bắt đầu từ năm 2014. Sự hội nhập của Xiamen Airlines vào SkyTeam nhận được sự hỗ trợ toàn diện từ cổ đông chính của hãng - China Southern, hãng hàng không đầu tiên của Trung Quốc gia nhập SkyTeam từ năm 2007.
 
Theo ông Michael Wisbrun, Giám đốc điều hành của SkyTeam: "SkyTeam từ lâu đã nhận ra tiềm năng kinh tế lớn của khu vực, điều này đã giúp chúng tôi có được vị trí số 1 tại Trung Quốc. Việc kết nạp thêm Xiamen Airlines sẽ giúp chúng tôi củng cố khả năng cung ứng của mình tại khu vực Đông Nam Trung Quốc và các đường bay qua eo biển. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng mạng đường bay, đồng thời các thành viên của SkyTeam tại Trung Quốc sẽ tích cực hợp tác nhằm đem lại nhiều hơn các lợi ích trên qui mô liên minh cho khách hàng”.
 
Theo Tổng giám đốc Xiamen Airlines, ông Che Shanglun: "Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Trung Quốc và sự toàn cầu hóa nhanh chóng của nền kinh tế thế giới, Xiamen Airlines sẽ phấn đấu trở thành hãng hàng không hàng đầu ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Việc trở thành thành viên của SkyTeam và sự hợp tác, giúp đỡ của các thành viên trong Liên minh sẽ cho phép chúng tôi mở rộng mạng bay liên lục địa”.
 
L.H 

Ý kiến khách hàng

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

Người đăng bài viết: Văn Lâm
Tác giả bài viết: Cảnh Dinh
Nguồn tin: http://hanoimoi.com.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tra giá vé máy bay giá rẻ các hãng hàng không

KINH NGHIỆM MUA VÉ MÁY BAY

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay từ Hà Nội

Vé máy bay

Xem bản: Desktop | Mobile