Đặt vé máy bay Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Air Mekong

Rss Feed
091.591.0399 0908894234 0936.271.099 0916699045 0978.534.281 0485877865 Dat ve may bay
VMB
Skype
 

Hãng hàng không “xin tiền” khách ngay trên máy bay

Một hãng hàng không của Áo đã vấp phải làn sóng phẫn nộ sau khi “xin tiền” các hành khách ngay để chi trả các chi phí của chuyến bay.
Các hành khách giận dữ với hãng hàng không Comtel Air.
 
 
Hàng trăm hành khách đi từ Ấn Độ tới Anh đã bị mắc kẹt trong 6 giờ tại Vienna (Áo) khi chuyến bay đi thuê của hãng Comtel Air, đăng ký tại Áo, quá cảnh để tiếp nhiên liệu. Tại đây, hãng hàng không đã yêu cầu hành khách trả tổng cộng 31.000USD để thanh toán tiền nhiên liệu và các phi khác cho chặng đường còn lại.
Chuyến bay đã bị hãng chuyên chở của nó, hãng hàng không Tây Ban Nha Mint Lineas Aereas (MLA), cho ngừng bay vì các lý do tài chính.
 
Kênh truyền hình Channel 4 của Anh đã phát sóng một đoạn video cho thấy phi hành đoàn của Comtel nói với hành khách rằng: “Chúng tôi cần tiền để trả phí nhiên liệu, trả cho sân bay và trả mọi thứ chúng ta cần. Nếu bạn muốn tới Birmingham, bạn phải trả tiền”.
 
Một số hành khách nói họ đã bị yêu cầu xuống máy bay để rút tiền tại các máy ATM ở Vienna. Họ cáo buộc Comtel là “bắt giữ họ để đòi tiền chuộc”.
 
Hành khách Reena Rindi, người đi cùng cô con gái 2 tuổi, cho biết cô và các hành khách khác đã đồng ý trả khoảng 200 USD mỗi người để bay tới Birmingham.
 
Khi tới Birmingham, nhiều hành khách đã tới các công ty du lịch nơi họ đặt vé máy bay và yêu cầu được trả lại “tiền chuộc”.
 
Khi được hỏi tại sao các hành khách không từ chối trả tiền phụ thu, Rinhi nói họ không có sự lựa chọn nào khác.
 
“Chúng tôi muốn về nhà vì đã mắc kẹt khoảng 3-4 ngày. Chúng tôi chỉ muốn về nhà thôi, vậy ai sẽ đưa chúng tôi về đây”, Rinhi nói.
 
Hồi tháng 10, Comtel đã ký hợp đồng với MLA nhằm vận hành dịch vụ bay giữa Birmingham và Amritsar. MLA hôm qua tuyên bố đã ngừng làm hãng vận tải cho Comtel.
 
Theo Comtel, các công ty du lịch Anh không trả cho hãng số tiền họ nợ, vì thế hãng này đã không thể thanh toán cho MLA từ tháng trước.
 
Trong một diễn biến mới nhất, Comtel đã thông báo huỷ các chuyến bay đi giữa Birmingham và Amritsar vào cuối tuần này.
 

Ý kiến khách hàng

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

Người đăng bài viết: Văn Lâm
Tác giả bài viết: Cảnh Dinh
Nguồn tin: Dantri
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tra giá vé máy bay giá rẻ các hãng hàng không

KINH NGHIỆM MUA VÉ MÁY BAY

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay từ Hà Nội

Vé máy bay

Xem bản: Desktop | Mobile