Đặt vé máy bay Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Air Mekong

Rss Feed
091.591.0399 0908894234 0936.271.099 0916699045 0978.534.281 0485877865 Dat ve may bay
VMB
Skype
 

Hội thảo về thiết kế phương thức bay dẫn đường theo tính năng (PBN)

Trong các ngày từ 26-28/10, tại Cục HKVN, Ban Chỉ đạo Chương trình CNS/ATM và Tổ chức Hợp tác quốc tế Nhật Bản tổ chức Hội thảo về thiết kế phương thức bay dẫn đường theo tính năng (PBN). Hội thảo này trong chương trình của Dự án “Nâng cao năng lực chuyển đổi sang hệ thống CNS/ATM mới.
Hội thảo về thiết kế phương thức bay dẫn đường theo tính năng (PBN)

Hội thảo về thiết kế phương thức bay dẫn đường theo tính năng (PBN)

Tham dự Hội thảo có ông Sadakazu Kirihara, Trợ lý đặc biệt của Giám đốc Văn phòng thiết kế vùng trời và phương thức bay thuộc Vụ Bảo đảm hoạt động bay Cục HK Nhật Bản (JCAB), ông Hidehisa Yoshida, Phó Trưởng ban Thiết kế phương thức bay NTT Data Group, ông Hiroshi Inoguchi, Cố vấn trưởng Dự án, đại diện Bộ Tham mưu Quân chủng PKKQ, Tổng công ty QLB Việt Nam, các Cảng vụ HK khu vực, các Tổng công ty khai thác cảng HK, các nhà khai thác và các cơ quan chuyên môn thuộc Cục HKVN.
Mục tiêu của Hội thảo nhằm trao đổi các kiến thức cơ bản liên quan đến việc thiết kế phương thức bay PBN giữa các đối tác của Việt Nam với chuyên gia JICA (Nhật Bản) tìm hiểu về năng lực thiết kế phương thức bay PBN của Việt Nam, đánh giá hiện trạng và xác định các vấn đềkhó khăn để đạt được lộ trình theo PBN. Đặc biệt là các khuyến nghị của các chuyên gia PBN Nhật Bản nhằm cải thiện các chương trình của Dự án, tạo sự đồng thuận giữa các đối tác liên quan và điều kiện thuận lợi để thực hiện thành công chương trình đào tạo PBN tại Việt Nam
  
Trước đó, sáng 25/10, tại trụ sở Cục HKVN, Phó Cục trưởng Cục HKVN Đinh Việt Thắng đã tiếp xã giaoông Sadakazu Kirihara (JCAB) và ông Hidehisa Yoshida (NTT Data Group) 

Ý kiến khách hàng

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

Người đăng bài viết: Văn Lâm
Tác giả bài viết: Cảnh Dinh
Nguồn tin: caa.gov.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tra giá vé máy bay giá rẻ các hãng hàng không

KINH NGHIỆM MUA VÉ MÁY BAY

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay từ Hà Nội

Vé máy bay

Xem bản: Desktop | Mobile