Đặt vé máy bay Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Air Mekong

Rss Feed
091.591.0399 0908894234 0936.271.099 0916699045 0978.534.281 0485877865 Dat ve may bay
VMB
Skype
 

Làm phi công: Không cần “quen biết”

Để thu hút giới trẻ trên toàn quốc, Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cho biết sẽ tài trợ đến 90% chi phí học tập và ăn ở cho những người đủ điều kiện sức khỏe và trình độ ngoại ngữ.
Chính thức kinh doanh theo mô hình hàng không giá rẻ từ năm 2008, nội địa hóa nguồn nhân lực là một trong những mục tiêu của hãng hàng không này nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển đội máy bay trong thời gian tới. Theo đó, mỗi năm Jetstar Pacific sẽ tuyển dụng khoảng 20 người Việt có độ tuổi từ 20 - 35 để đưa đi đào tạo New Zealand. 
 
Trung tâm CTC ở New ZeaLand - Nơi đào tạo phi công Jetstar Pacific
 
Đây là chương trình được thực hiện với sự họp tác giữa Jetstar Group và một trong những trung tâm đào tạo phi công hàng đầu thế giới - CTC Aviation Training Limited.
 
Tổng chi phí cho mỗi khóa học khoảng 150.000 USD, Jetstar Pacific hỗ trợ đến 90% chi phí học tập và ăn ở trong suốt thời gian đào tạo khoảng 2 năm. Phần còn lại học viên tự đóng góp như một phần trách nhiệm để phấn đấu trong quá trình học tập.
 
Được biết, cơ hội để trở thành phi công của Jetstar Pacific được mở rộng cho tất cả giới trẻ trên toàn quốc. Do các yêu cầu khắt khe của nghề phi công, các ứng viên sẽ phải vượt qua qui trình đánh giá, tuyển chọn và đáp ứng tiêu chuẩn sức khỏe của Cục Hàng Không Dân dụng Việt Nam (CAAV) cũng như trình độ tiếng anh (tối thiểu IELTS 5.5 hoặc tương đương) trước khi được tuyển chọn. 
 
Tính đến thời điểm hiện nay, đã có 10 phi công người Việt và 58 phi công người nước ngoài đang lái máy bay tại Jetstar Pacific. Trong đó, phi công Nguyễn Hồng Chiến - người Việt Nam đầu tiên đã chính thức trở thành cơ trưởng sau 7 năm đảm nhiệm vai trò cơ phó. 
Phi công Nguyễn Hồng Chiến (bên trái) chính thức trở thành cơ trưởng
 
Theo kế hoạch, đến năm 2012, Jetstar Pacific sẽ có đội máy bay lên đến 15 chiếc Airbus A320. Bên cạnh đội ngũ học viên đang được đào tạo, hiện nay hãng hàng không này đang tiếp tục tìm kiếm các ứng viên để gửi sang New Zealand đào tạo trong năm 2012 tới đây. 
 
“Tất cả các bạn trẻ có niềm đam mê trở thành phi công đều có thể chủ động liên hệ với Hãng để được tạo điều kiện tư vấn tuyển dụng”, đại diện Jetstar Pacific cho biết.

Ý kiến khách hàng

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

Người đăng bài viết: Văn Lâm
Tác giả bài viết: Cảnh Dinh
Nguồn tin: vietnamnet.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tra giá vé máy bay giá rẻ các hãng hàng không

KINH NGHIỆM MUA VÉ MÁY BAY

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay từ Hà Nội

Vé máy bay

Xem bản: Desktop | Mobile