Đặt vé máy bay Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Air Mekong

Rss Feed
091.591.0399 0908894234 0936.271.099 0916699045 0978.534.281 0485877865 Dat ve may bay
VMB
Skype
 

Nhân viên bán vé máy bay bị thôi miên, mất tiền

Sáng 21/10, trao đổi với PV VietNamNet, chị Phạm Thị Như Bình (SN 1987, nhân viên đại lý bán vé máy bay Vietnam Airlines tại địa chỉ 74 Lê Hồng Phong (TP. Vinh), kể lại khoảnh khắc ngắn ngủi bị 2 hành khách nước ngoài vào hỏi mua vé máy bay và lừa lấy mất 7 triệu đồng.
Chị Phạm Thị Như Bình (ảnh trái) và anh Nguyễn Trung Dũng (ảnh phải) đang kể lại câu chuyện bị 2 hành khách vào hỏi mua vé và cướp mất 7 triệu đồng.

Chị Phạm Thị Như Bình (ảnh trái) và anh Nguyễn Trung Dũng (ảnh phải) đang kể lại câu chuyện bị 2 hành khách vào hỏi mua vé và cướp mất 7 triệu đồng.

Chì Bình kể lại: “Lúc đó khoảng 11h40 ngày 20/10, tôi chuẩn bị đóng cửa phòng vé ra về thì thấy 2 vị khách người nước ngoài đi vào hỏi mua vé máy bay chặng Hà Nội - Hồng Kông vào chiều 21/10.
 
Khi đó tôi kiểm tra hệ thống và báo lại với 2 hành khách là chỉ có chuyến buổi sáng chứ không có buổi chiều. Sau đó họ ngồi lặng một lúc trước phòng vé.
 
Một lúc sau người đàn ông cao to, da ngăm đen rút ra một tờ tiền mệnh giá 500 ngàn đồng và bảo tôi đổi cho ít tiền lẻ để đi taxi. Tôi bảo là không có, vì hồi sáng giờ bán vé đổi hết cho khách. 
 
 
 
Chị Phạm Thị Như Bình (ảnh trái) và anh Nguyễn Trung Dũng (ảnh phải) đang kể lại câu chuyện bị 2 hành khách vào hỏi mua vé và cướp mất 7 triệu đồng. Ảnh: Q.Huy
 
Nhưng họ cứ đứng đó, tiếp tục năn nỉ đổi tiền. Tôi mang ví ra để thanh minh cho họ thấy là không còn tiền lẻ, chỉ có tiền chẵn. Người đàn ông đó tiếp tục giật ví tôi và lôi tiền ra, liên tục nói: “Không phải đổi tiền đô la….
 
Như một linh tính là mình sẽ bị mất tiền, tôi nắm chặt tiền trong tay, nhưng không làm sao mà gọi anh Dũng ngồi bên để giúp đỡ. Dù đã cầm chặt tiền trên tay mấy tờ 500 ngàn đồng, nhưng tôi vẫn bị lấy mất 14 tờ mệnh giá 500 ngàn đồng vừa bán vé máy bay vào buổi sáng”.
 
 
 
Trụ sở đại lý bán vé may bay - nơi vừa xảy ra vụ lừa đảo
Chỉ trong thời gian khoảng 5 phút, khi đó chị Bình mới định thần được là mình đã bị 2 vị khách nước ngoài vào mua vé lừa nhanh đến vậy.
 
Anh Nguyễn Trung Dũng, Giám đốc đại lý bán vé (tại thời điểm xảy ra cũng có mặt) thông tin: “Lúc nhân viên nói em bị lừa lấy tiền rồi. Tôi chạy ra hỏi bảo vệ 2 vị khách nước ngoài vừa vào đây đi đường nào thì họ bảo đã lên taxi Mai Linh.
 
Tôi gọi luôn cho Trung tâm điều hành taxi Mai Linh hỏi có tài xế nào vừa chở 2 khách nước ngoài tại số 74 Lê Hồng Phong. Tổng đài ngay lập tức thông báo trên hệ thống taxi nhưng không có ai trả lời”.
 
Cũng theo anh Dũng, nhiều khả năng chiếc taxi Mai Linh đã chờ sẵn phía ngoài trước khi 2 vị khách này thực hiện hành vi lừa đảo.
 
Cũng trong sáng 21/10, Công an phường Hưng Binh (TP. Vinh) đã gặp chị Bình để tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.
 

Ý kiến khách hàng

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

Người đăng bài viết: Văn Lâm
Tác giả bài viết: Kimtuyen
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tra giá vé máy bay giá rẻ các hãng hàng không

KINH NGHIỆM MUA VÉ MÁY BAY

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay từ Hà Nội

Vé máy bay

Xem bản: Desktop | Mobile