Đặt vé máy bay Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Air Mekong

Rss Feed
091.591.0399 0908894234 0936.271.099 0916699045 0978.534.281 0485877865 Dat ve may bay
VMB
Skype
 

Máy bay chiến đấu Iran cất hạ cánh thẳng đứng

Tướng Aziz Nasirzadeh cho biết, Iran đang phát triển loại máy bay tiêm kích có khả năng cất hạ cánh thẳng đứng (VTOL). “Tổ hợp công nghiệp – quốc phòng đang phát triển loại máy bay tiêm kích cất hạ cánh thẳng đứng”- Hãng tin Air Recognition dẫn lời Phó tư lệnh Lực lượng Không quân Iran (IRIAF), tướng Aziz Nasirzadeh.
Máy bay chiến đấu Saeqeh (Thunderbolt)

Máy bay chiến đấu Saeqeh (Thunderbolt)

Theo Aziz Nasirzadeh, Không quân Iran hiện đang xem xét các yêu cầu kỹ chiến thuật của các máy bay chiến đấu thông qua sự hợp tác thường xuyên với các trung tâm nghiên cứu.

Nasirzadeh đã nhấn mạnh về khả năng sẵn sàng chiến đấu của các máy bay quân sự để bảo vệ đất nước và khẳng định rằng không lực Iran đã được trang bị các máy bay thế hệ mới.

"Chúng tôi đã có các máy bay thế hệ mới, nhưng sẽ tiếp tục hiện đại hóa chúng cùng hệ thống tác chiến điện tử, các đài radar và bom đạn thông minh.” - Ông Nazirzadeh nói thêm.

Tháng 9/2011, Không quân Iran đã tiến hành tổ chức cuộc tập trận mang tên Fadaeeyan – e Harim – e Vellayat III ở vùng Tây Bắc của nước này.

Trong khoảng thời gian diễn ra cuộc tập trận, bắt đầu từ ngày 06 tháng 9, các máy bay chiến đấu của Iran đã có dịp được kiểm nghiệm khả năng chiến đấu trong thực tế.

Iran cũng đã tiến hành thử nghiệm hai máy bay chiến đấu Saeqeh (Thunderbolt) và Azarakhsh (Lightening).

Cả Saeqeh lẫn Azarakhsh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Ngoài ra, các máy bay ném bom F-4, máy bay chiến đấu Su-24, F-5, MiG-29 và máy bay vận tải C-130 cũng đã tham gia vào cuộc diễn tập.

Đặc biệt, trong cuộc diễn tâp Fadaeeyan – e Harim – e Vellayat III, Không quân Iran chính thức tuyên bố máy bay chiến đấu của họ đã có khả năng phát hiện và ngăn chặn bất kỳ loại tên lửa nào. Khả năng này đã được chứng minh trong giai đoạn 3 của cuộc tập trận.

Việc phát triển thành công thiết bị phát hiện và ngăn chặn bất kỳ loại tên lửa nào có thể xem như là một thành quả của nền công nghiệp quốc phòng của Iran.

Trong cuộc tập trận không quân Fadaeeyan-e Harim-e Vellayat III, một tên lửa được phóng vào mục tiêu của Iran đã được phát hiện ngay lập tức và bị phá hủy bởi một máy bay chiến đấu MiG-29.

Không quân nước Cộng hòa hồi giáo Iran  hôm 14/9 đã bắt đầu giai đoạn chính trong 4 cuộc tập trận để thử nghiệm bom công nghệ cao và những hệ thống vũ khí tiên tiến khác, bao gồm cả tập trận phóng tên lửa không – đối – không và tên lửa không – đối – đất.

Ý kiến khách hàng

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

Người đăng bài viết: Văn Lâm
Tác giả bài viết: Canh Dinh
Nguồn tin: www6.vnmedia.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tra giá vé máy bay giá rẻ các hãng hàng không

KINH NGHIỆM MUA VÉ MÁY BAY

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay từ Hà Nội

Vé máy bay

Xem bản: Desktop | Mobile