Đặt vé máy bay Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Air Mekong

Rss Feed
091.591.0399 0908894234 0936.271.099 0916699045 0978.534.281 0485877865 Dat ve may bay
VMB
Skype
 

Mua vé máy bay bằng thẻ thanh toán online, được và mất

Mua vé máy bay online là một ứng dụng tuyệt vời tạo tiện ích rất lớn cho khách hàng, đặc biệt là những khách hàng ở xa đại lý bán vé máy bay, xa ngân hàng, hoặc đơn giản là không có tiền mặt mang theo.
Tuy nhiên, cũng có nhiều khách hàng gặp phải những sự cố mất tiền, mất thời gian rất đáng tiếc do chuyện thanh toán online bằng thẻ tín dụng (và thẻ ghi nợ debit) mang lại.
 
Theo kinh nghiệm của các nhân viên phục vụ khách hàng ở các phòng vé máy bay, rủi ro thiệt hại thường xảy ra với khách hàng mua vé máy bay online theo 3 cách:
 
Cách thứ nhất: bị lộ mật khẩu PIN của thẻ tín dụng
 
Một số website hoặc máy tính bảo mật không tốt, bị nhiễm vi rút khi bạn bấm vào nút thanh toán bằng thẻ tín dụng, để lại mật khẩu tài khoản, do đó, chủ tài khoản có thể bị rút tiền bằng cách chuyển tiền online trong một thời gian dài mà không biết.
 
Cách thứ 2: thanh toán bị đúp nhiều lần mà không biết.
 
Đôi khi không rõ lý do, vé sẽ được chuyển thanh toán bị đúp làm 2,3 lần, khách hàng không để ý sẽ bị thất thoát tiền mà không biết. Nếu có phát hiện ra việc lấy lại tiền cũng khá "gian nan".
 
Cách thứ 3: sai thông tin vé mà không biết "kêu ai.
 
Việc hỗ trợ khách hàng online rất hạn chế, vì vậy chẳng may khách hàng mua vé máy bay sai tên, sai họ, sai hành trình..... sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tìm hỗ trợ giải quyết.
 
Do vậy, theo chúng tôi, tốt nhất là bạn nên mua vé tại đại lý bán vé máy bay để được hưởng tiện lợi do đại lý mang lại như hỗ trợ đổi tên, thay đổi ngày bay, thay đổi hành trình, thêm bớt khách hàng, tránh được những phiền toái không đang có mà chi phí lại thấp hơn.
 
Bạn lo giá đại lý bán vé máy bay cao hơn giá hãng ? đây là một nỗi lo "kinh niên" của khách hàng và hoàn toàn có căn cứ.
 
Câu trả lời là còn tùy thuộc vào việc bạn mua ở đại lý bán vé máy bay nào. Một đại lý uy tín (thường là đại lý cấp I có thương hiệu), sẽ luôn xem xét giá bán trên thị trường để đưa ra một chính sách giá cạnh tranh. Giá đại lý bán vé máy cấp I thường ngang bằng hoặc thấp hơn một chút so với giá bán của hãng (hoặc khi mua vé máy bay online). Trong trường hợp này, đại lý bán vé máy bay giảm hoa hồng được hưởng để tăng tính cạnh tranh.
 
Một số khách hàng thận trọng quyết định chạy ra mua vé máy bay tại hãng cho "chắc ăn". Tuy nhiên, khách hàng đó không biết rằng, dù đi đến đâu thì tất cả đều cùng xuất phát từ một hệ thống mạng máy tính mà thôi, nên giá bán không vì thế thấp hơn.
 
Ngược lại, nghịch lý là ở chỗ: khách hàng không biết rằng mình đã bị mất tiền xăng, mất thời gian đi lấy vé cho một vé máy bay có mức giá CAO hơn đại lý bán vé máy bay. Đây là một sự thật không nhiều người biết.
 
Các đại lý bán vé máy bay chuyên nghiệp luôn có bộ phận giao vé máy bay tận nơi, khách hàng nên tận dụng tối đa điều này để giảm thiểu chi phí đi lại và rủi ro từ việc tham gia giao thông.

Ý kiến khách hàng

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

Người đăng bài viết: Văn Lâm
Tác giả bài viết: Văn Lâm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tra giá vé máy bay giá rẻ các hãng hàng không

KINH NGHIỆM MUA VÉ MÁY BAY

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay từ Hà Nội

Vé máy bay

Xem bản: Desktop | Mobile