Đặt vé máy bay Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Air Mekong

Rss Feed
091.591.0399 0908894234 0936.271.099 0916699045 0978.534.281 0485877865 Dat ve may bay
VMB
Skype
 

Làm thế nào để mua được vé máy bay giá rẻ?

Du lịch bụi ở nước ngoài đang dần trở thành mốt để các bạn trẻ lựa chọn. Bằng cách săn giá rẻ trên mạng, bạn sẽ vừa tiết kiệm được chi phí, lại được khám phá được nhiều điểm du lịch lý thú, hấp dẫn trên thế giới.
Các hãng hàng không khuyên rằng, để săn được giá vé máy bay rẻ, cần phải chọn đúng thời điểm, thao tác nhanh trên máy, sắp xếp lịch bay linh hoạt và không nên đặt chỗ cho quá đông người.
 
Hiện nay, có rất nhiều hãng đưa ra các chương trình giá vé máy bay siêu rẻ như Vietnam Airlines, Jestar pacific… nhưng trên thực tế tại Việt Nam, nhiều khách hàng vẫn không dễ dàng săn được những tấm vé máy bay giá rẻ này.
 
Số lượng vé máy bay giá rẻ rất nhiều nhưng do thao tác đặt chỗ trên mạng hoặc sắp xếp lịch bay chưa linh hoạt mà các khách hàng chưa mua được vé máy bay  trực tiếp trên mạng. Nếu đặt vé máy bay càng xa ngày thì càng tiết kiệm được chi phí, nhưng tâm lý của người tiêu dùng lại e dè rằng khoảng cách xa, lỡ có việc xảy ra.
 
Để săn được máy bay giá rẻ, khách hàng cần:

Chờ các đợt khuyến mãi
 
Cơ cấu vé máy bay được xây dựng rất linh hoạt, phụ thuộc vào mùa vụ, phụ thuộc vào từng chuyến bay cụ thể hoặc sự kiện chi phối việc đi lại của hành khách. Các hãng hàng không giá rẻ như Air Asia, Tiger Airways, Jetstar, Viva Macau... thường tung ra những chương trình giảm giá vé máy bay, với giá vé máy bay chỉ bằng 30-70% so với giá vé máy bay thường, thậm chí chỉ là 0 đồng.
 
Nhưng, khi mua những loại vé máy bay giá rẻ này, bạn nên xem luôn cả phần thuế mình phải trả (ngoài tiền vé) để có giá thực tế. Thường loại vé này không cho đổi tên người đi và đổi ngày (nếu có, phí rất cao gồm phần chênh lệch cộng thêm một khoản tiền phạt).
 
Ngoài ra các đợt khuyến mãi thường chỉ cho thời hạn đặt vé máy bay trong một tuần và thời điểm khởi hành nhanh nhất là một tháng sau đó. Nên bạn phải chấp nhận mất tiền nếu trong khoảng thời gian đó, bạn không thực hiện được chuyến bay.

Tính tới các dịch vụ kèm theo
 
Giá rẻ chi bao gồm giá vé máy bay và thuế, không có phần ăn và phí hành lý. Nếu muốn, bạn có thể đặt mua thức ăn trước và thanh toán luôn tiền hành lý ngoài quy định (mỗi hành khách theo quy định chỉ được mang theo một hành lý xách tay nặng không quá 7kg).
 
Thanh toán trước sẽ tiết kiệm đến 50% phí so với mua tại sân bay. Ngoài ra, nếu muốn có chỗ ngồi gần cửa hoặc thoải mái, bạn có thể mua với giá từ 2USD/chỗ ngồi. Một số hãng hàng không như Air Asia cũng có dịch vụ đặt phòng giá rẻ kèm theo vé máy bay giá rẻ.
 
 Kiểm tra lịch trình kỹ càng và hoàn tất thủ tục

Trước khi quyết định thanh toán, bạn nên kiểm tra lại tất cả các thông tin đăng ký như nhập tên, số hộ chiếu, địa chỉ, email một cách kỹ càng nhất. Bởi chỉ sai một chi tiết nhỏ, bạn sẽ gặp rắc rối khi làm thủ tục ở sân bay. Những thông tin này cần chuẩn bị sẵn sàng để khi nhập vào máy tính, bạn chỉ cần mất vài giây để thao tác.
 
Hiện nay, các hãng hàng không buộc khách mua vé máy bay giá rẻ bằng hình thức online trực tuyến và trả bằng thẻ Visa, MasterCard... nên bạn có thể nhờ những người có thẻ nay đăng ký hộ.
 
Bên cạnh đó, mỗi lệnh tìm chuyến bay, màn hình đều hiển thị 3 ngày liên tục, nếu khách hàng không tìm thấy vé máy bay phù hợp trên chuyến bay đúng ngày dự định thì có thể tìm chuyến bay trong ngày hôm trước hoặc hôm sau mà không phải thao tác vòng ngược trở lại (back) hoặc trở về trang chủ.
 
Cũng có thể nhờ các đại lý bán vé máy bay mua giúp và trả bằng tiền mặt nhưng phải trả thêm cho những nơi này từ 25USD/mỗi vé máy bay (ngoài tiền vé máy bay chính thức). Sau đó nhớ kiểm tra lại email mà hãng hàng không gửi để kiểm tra lại lần cuối.
 
Từ kinh nghiệm “săn” vé máy bay giá rẻ của khách qua các đợt khuyến mãi lớn, JP khuyến cáo hành khách không nên đặt chỗ cho một nhóm quá đông người. Ví dụ, chuyến bay chỉ còn 4 chỗ giá 450.000 đồng/vé máy bay nhưng khách đặt lệnh mua 5 chỗ sẽ bị từ chối và mất cơ hội. Các thao tác trên máy tính cũng không được mất quá nhiều thời gian.
 

Ý kiến khách hàng

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

Người đăng bài viết: Văn Lâm
Tác giả bài viết: Văn Lâm
Nguồn tin: www.lamsao.com
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tra giá vé máy bay giá rẻ các hãng hàng không

KINH NGHIỆM MUA VÉ MÁY BAY

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay từ Hà Nội

Vé máy bay

Xem bản: Desktop | Mobile