Đặt vé máy bay Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Air Mekong

Rss Feed
091.591.0399 0908894234 0936.271.099 0916699045 0978.534.281 0485877865 Dat ve may bay
VMB
Skype
 

Làm sao để có vé máy bay khi đã cận giờ bay ?

Bây giờ đã 12 giờ trưa, bạn cần phải ra Hà nội gấp chiều nay để có việc đột xuất, tuy nhiên vấn đề là bạn đã liên hệ tất cả các đại lý bán vé máy bay nhưng không còn vé máy bay. Tất cả các chuyến bay đã bị đóng chuyến, giải pháp nào cho tình huống này bây giờ ?? Bài viết sẽ hướng dẫn cho bạn một gợi ý nhỏ, hy vọng có thể giải quyết được tình huống nói trên:
 Bạn chạy thẳng ra sân bay, đến quầy vé máy bay giờ chót của tất cả các hãng hàng không có chuyến bay ra Hà nội để hỏi xem còn vé máy bay không? thông thường sẽ có 1 hoặc 2 vé máy bay bỏ trống vì nhiều lý do: khách đến trễ, khách không đi được, khách bỏ vé máy bay... Đối với những chuyến bay đi Hà nội hoặc Đà Nẵng, tần xuất bay khá cao nên xác suất để bạn kiếm được một vé máy  bay là tương đối cao.

Vấn đề là bạn phải đợi khi khách hàng đã xong hết mới đến lượt mình. Nếu chuyến này không có, bạn đợi chuyến kế tiếp. Riêng Jetstar - hãng hàng không giá rẻ - chỉ cần khách hàng đến muộn thôi cũng bị mất vé máy bay rồi, do vậy, bạn có thể chèn tên vào khi đã hết giờ làm thủ tục. Tại sân bay Tân Sơn Nhất - các phòng vé máy bay giờ chót tương đối thuận tiện nên bạn cứ việc hỏi hết tất cả các hãng. Lưu ý rằng, vé máy bay giờ chót thường chỉ giải quyết được 1 hoặc 2 người thôi, còn đông người thì khó hơn rất nhiều. Nhược điểm của vé vé máy bay   giờ chót (last minute air fares) là giá vé máy bay cao hơn nhiều so với đặt trước.

Ý kiến khách hàng

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

Người đăng bài viết: Văn Lâm
Tác giả bài viết: Văn Lâm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tra giá vé máy bay giá rẻ các hãng hàng không

KINH NGHIỆM MUA VÉ MÁY BAY

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay từ Hà Nội

Vé máy bay

Xem bản: Desktop | Mobile