Đặt vé máy bay Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Air Mekong

Rss Feed
091.591.0399 0908894234 0936.271.099 0916699045 0978.534.281 0485877865 Dat ve may bay
VMB
Skype
 

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi các nước

Để mua vé máy bay đi các nước tuỳ thuộc khu vực bạn đi để chọn hãng bay thích hợp nhất cho bạn. Văn Lâm thấy 1 số người cứ nghĩ đi Vietnam Airlines là tốt nhất nhưng thực ra đúng lắm?
Vé máy bay

Vé máy bay

Để đi được giá tốt nhất bạn nên tìm hiểu xem nước đó thuộc khu vực nào, hãng nào có thế mạnh về đường bay đó. Lâm xin chia sẻ với các bạn 1 số thông tin :

Kinh nghiệm mua vé máy bay quốc tế

Kinh nghiệm mua vé đi Thailand

Đi thailand :   thường thì bạn chọn Air asia, jetstar, VNA ( đang có KM giá khá tốt 70 USD/khứ hồi + tax). đối với trường hợp này bạn thường phải đặt vé máy bay sớm ít cũng 2 3tuần or cả tháng mới được giá tốt. trong trường hợp bạn đi gấp thì theo mình bạn nên chọn air Frances. Hãng này chỉ bay vào ngày lẽ trong tuần và cn. giờ bay ko đẹp lắm : SGN-BKK 19:50; BKK-SGN 13h15. nhưng đối với những người đi DL mình nghĩ thời gian ko thành vấn đề, hãng này thường gia từ 170 - 280 USD sau tax. ít biến động giá chất lượng OK.

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Đi SIN, jakartar, SUB

Đi SIN, jakartar, SUB : ngoài Tigers bạn có thể chọn LIONAIR cũng là một hãng có giá vé máy bay khá tốt. Lúc trước Jetstar khai thác cùng 3K trên đường bay này nhưng hiện nay đã bỏ.
 

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Châu Úc

Đi Châu úc: Hiện này VNA bay thẳng cho tuyến này. Quantas cũng mua cho trên VNA để bán cho khách và giá thường tốt hơn VNA nếu bạn mua sớm. Nên nếu đi MEL, SYD bạn nên chọn QF và hỏi có phải bay trên VNA ko?

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Nhật Bản

Đi nhật : VNA khai thác rất tốt đường bay này và giá vé máy bay rất cạnh tranh.
 

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Hồng Kong

Đi Hồng Kong : UA thường có giá vé máy bay  tốt nhất cho chặng bay này.
 

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Châu Âu

Đi âu châu : Đối với đường bay này có rất nhiều hãng bay nhưng theo mình thì Qatar có giá tốt nhất, chất lượng phục vụ thì trên cả tuyệt vời. Qatar là hãng hàng ko của trung đông - đất nước mà tiền nhiều hơn người ... tàu bay đẹp, Phục vụ cũng rất dễ thương. Ngoài ra Cathay khai thác đường bay này giá cũng khá tốt nhưng có ít mức giá ( 3m, 1Y).
 

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Các nước Nam Á

Đi các nước NAM á : SQ ( Singapore Airlines) khai thác hầu hết các tuyến bay này, giá cũng tốt, ngoài ra cũng có Malaisia Air MH or TG ( Thái airways).
 

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ và Canada

Đi US, Canada : BR ( eva) khai thác các đường bay này tàu bay hiện đại chổ ngồi thoải mái, giá cũng tốt ngoài ra còn có CI, KE,OZ,NH.... Nếu bạn bay nội địa nhiều thi nên chọn UA, CX( cathay), AA sẽ đỡ chi phí nội địa.

Ý kiến khách hàng

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

Người đăng bài viết: Văn Lâm
Tác giả bài viết: Văn Lâm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tra giá vé máy bay giá rẻ các hãng hàng không

KINH NGHIỆM MUA VÉ MÁY BAY

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay từ Hà Nội

Vé máy bay

Xem bản: Desktop | Mobile