Đặt vé máy bay Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Air Mekong

Rss Feed
091.591.0399 0908894234 0936.271.099 0916699045 0978.534.281 0485877865 Dat ve may bay
VMB
Skype
 

Hạng vé máy bay phổ thông điều kiện vé máy bay và quyền lợi trên chuyến bay

Nhiều hành khách thắc mắc: Tại sao hành khách đều được phục vụ như nhau trên cùng một chuyến bay, trong cùng một khoang dành cho hạng vé máy bay phổ thông mà lúc thanh toán tiền vé máy bay thì giá cả khác nhau hoàn toàn? Điều này có ý nghĩa gì đối với nhà vận chuyển, tức hãng hàng không?
Hạng vé máy bay phổ thông điều kiện vé máy bay và quyền lợi trên chuyến bay

Hạng vé máy bay phổ thông điều kiện vé máy bay và quyền lợi trên chuyến bay

Câu trả lời là: Tất cả đều liên quan đến những điều kiện, trách nhiệm và loại giá vé máy bay  mà hành khách đã lựa chọn theo một số tiêu chí sau:
 
  • Giá vé máy bay mua rất sớm trước ngày, giờ khởi hành bao giờ cũng rẻ hơn nhiều so với vé máy bay mua cận ngày máy bay cất cánh.
  • Quy định về đổi ngày, hoàn vé máy bay, thay đổi lộ trình bay.
  • Quy định thời hạn của vé máy bay.
  • Quy định về nâng hạng vé máy bay (upgrading), gia hạn vé máy bay (extention).
  • Quy định về tính điểm (miles eligible) đối với hành khách có thẻ hội viên chương trình Hành khách bay thườgn xuyên (Frequent Flyers).
  • Quy định về sử dụng điểm cho những dịch vụ khác trên chuyến bay (miles to redeem).
  • Quy định về chuyển nhượng (endorsable). Xin lưu ý một điều quan trọng: Không có chuyện chuyển nhượng vé từ cá nhân này sang cá nhân khác mà chỉ là sự chuyển nhượng giữa các nhà vận chuyển. Việc chuyển nhượng này phải có sự can thiệp trực tiếp giữa các hãng hàng không với nhau, hành khách không thể tự mình liên hệ và giải quyết được việc này.
Mỗi hãng hàng không có những ký tự quy định khác nhau để xây dựng và nhận biết giá vé máy bay mà mình đang bán, tuy nhiên đối với hành khách thì việc hiểu được tấm vé máy bay mình mua và đang cầm trên tay chẳng hề đơn giản. Hành khách nên kiểm tra kỹ các thông tin về điều kiện của vé máy bay trước khi tiến hành thanh toán. Trên vé máy bay, diện tích không đủ để cung cấp hết thông tin nhưng có vài nơi, có thể do quá bận rộn và cũng có thể do lơ là trách nhiệm nên không cung cấp thêm những thông tin cần thiết cho khách hàng.

Ý kiến khách hàng

Avata
Tạo - Đăng lúc: 10/03/2016 04:05
Dear all
em muốn đổi tên của em cho vợ đi thay thì cần làm thủ tục như thế nào ? nếu tính phí thì theo qui định là bao nhiêu ? VÉ ĐI VIETNAM AIRLENES

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

Người đăng bài viết: Văn Lâm
Tác giả bài viết: Văn Lâm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tra giá vé máy bay giá rẻ các hãng hàng không

KINH NGHIỆM MUA VÉ MÁY BAY

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay từ Hà Nội

Vé máy bay

Xem bản: Desktop | Mobile