Đặt vé máy bay Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Air Mekong

Rss Feed
091.591.0399 0908894234 0936.271.099 0916699045 0978.534.281 0485877865 Dat ve may bay
VMB
Skype
 

Điều kiện mua vé máy bay hãng hàng không Vietnam Airlines trực tuyến

Hãng hàng không Vietnam Airlines đã giải đáp các thắc mắc của độc giả về điều kiện khi đặt và mua vé máy bay trực tuyến trên website http://www.vietnamairlines.com/
mua vé máy bay hãng hàng không Vietnam Airlines trực tuyến

mua vé máy bay hãng hàng không Vietnam Airlines trực tuyến

Những Điều kiện mua vé máy Vietnam Airlines trực tuyến

- Tôi cần phải có những điều kiện gì để mua được vé máy bay bằng hình thức trực tuyến?
 
- Cần một chiếc máy tính có kết nối internet, thẻ tính dụng (VISA hoặc MasterCard) hoặc một trong các thẻ ATM nội địa gồm Vietcombank Connect24, Techcombank F@st Access, Eximbank V-Top, Vietinbank E-Partners, hoặc VIB Values Platinum. Ngoài ra, thẻ tín dụng phải được đăng ký giao dịch trực tuyến với ngân hàng phát hành thẻ. Khi giao dịch bằng thẻ ATM nội địa, nếu ngân hàng gửi mật khẩu để giao dịch (OTP) bằng SMS, bạn phải có điện thoại để nhận mật khẩu.
 
- Cách thức thực hiện đặt và mua vé máy bay trực tuyến trên website http://www.vietnamairlines.com/ như thế nào?
 
- Để thực hiện một quy trình đặt và mua vé máy bay trực tuyến trên www.vietnamairlines.com, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau: Đăng nhập vào website; chọn địa điểm và ngôn ngữ: nên chọn địa điểm là Việt Nam để có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng thẻ ATM nội địa; chọn mua vé trực tuyến; chọn điểm khởi hành, điểm đến, ngày đi, ngày về; chọn loại giá vé máy bay.
 
- Tôi sẽ nhận vé máy bay mua trực tuyến như thế nào và ở đâu?
 
- Vé máy bay mua trực tuyến đều là vé điện tử. Ngay sau khi thực hiện thành công đặt chỗ và thanh toán trực tuyến, vé sẽ được gửi cho bạn đến địa chỉ email mà bạn đã đăng ký trong vòng hai tiếng. Nếu không nhận được thông tin vé điện tử trong vòng hai tiếng sau khi mua vé máy bay, bạn còn có thể truy nhập vào trang web http://www.virtuallythere.com/VN, với mã đặt chỗ để tra cứu thông tin vé điện tử hoặc liên hệ với phòng vé máy bay Vietnam Airlines để được trợ giúp.
 
- Tôi có thể đặt cho bao nhiêu người trong mỗi lần đặt chỗ trực tuyến?
 
- Mỗi lần mua tối đa được 6 vé máy bay (bao gồm cả trẻ em). Vé cho trẻ nhỏ (dưới 2 tuổi) không mua được trên web. Vì vậy hãy mua vé máy bay cho bạn trên mạng trước, sau đó liên hệ với các phòng vé máy bay của Vietnam Airlines để mua vé không ghế cho trẻ nhỏ.
 
- Tôi phải làm thế nào để chọn được giá vé máy bay  tốt nhất trên website của Vietnam Airlines?
 
- Có rất nhiều chuyến bay, nhưng do không hiển thị được hết nên nếu bạn muốn chọn các giá thấp hơn nên chọn các giờ bay khác nhau (chức năng này nằm ở góc trái màn hình), đặc biệt các chuyến bay cuối ngày có thể có giá thấp hơn.
 
- Tôi phải làm thế nào trong trường hợp thẻ tín dụng dùng để mua vé máy bay không thể xuất trình để làm thủ tục trước khi lên tàu bay, do hết hạn trước ngày khởi hành và phải đổi thẻ mới?
 
- Vì lý do an toàn và phòng chống các giao dịch giả mạo, các giao dịch bằng thẻ tín dụng sẽ phải xác thực thẻ, chủ thẻ xuất trình thẻ tín dụng đã dùng để mua vé tại các phòng vé, hoặc tại các đầu sân bay để tiến hành xác thực cho giao dịch trước khi hành khách được chấp nhận vận chuyển.
 
Trong trường hợp thẻ hết hạn trước ngày khởi hành và phải đổi thẻ mới, bạn có thể tiến hành xác thực thẻ trước khi đổi thẻ cũ lấy thẻ mới. Nếu không xác thực được thẻ, Vietnam Airlines sẽ yêu cầu khách mua vé máy bay mới và hoàn trả tiền mua vé máy bay vào tài khoản đã dùng để mua vé máy bay.
 
- Tôi cần phải làm gì nếu muốn hoàn lại vé máy bay, sau khi đã thực hiện thanh toán thành công vé máy bay trực tuyến trên website của Vietnam Airlines?
 
- Trong trường hợp khách hàng muốn hoàn vé máy bay, có thể điền thông tin vào đề nghị hoàn vé về địa chỉ refund_online@vietnamair.com.vn, từ địa chỉ email đã đăng ký khi mua vé máy bay. Mẫu đơn đề nghị hoàn vé máy bay được đăng tải trên trang web của Vietnam Airlines và tiền vé máy bay còn lại sau khi trừ các khoản phí sẽ được chuyển vào tài khoản đã được dùng để mua vé máy bay của khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng có thể liên hệ với các phòng vé máy bay của Vietnam Airlines để được trợ giúp khi có các nhu cầu đổi ngày bay, đổi hành trình.
 
- Nếu tôi sử dụng thẻ nội địa để mua vé máy bay trên website thì có cần phải xác thực thẻ không?
 
- Ưu điểm của thẻ nội địa khi mua vé máy bay trực tuyến là bạn không cần phải mang thẻ ra phòng vé máy bay  hoặc sân bay để xác thực thẻ. Bạn có thể lựa chọn chức năng trả sau đối với thẻ của Vietcombank, BIDV hoặc ebanking của Techcombank.
 
(Nguồn: VNA)

Ý kiến khách hàng

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

Người đăng bài viết: Văn Lâm
Tác giả bài viết: Văn Lâm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tra giá vé máy bay giá rẻ các hãng hàng không

KINH NGHIỆM MUA VÉ MÁY BAY

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay từ Hà Nội

Vé máy bay

Xem bản: Desktop | Mobile