Đặt vé máy bay Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Air Mekong

Rss Feed
091.591.0399 0908894234 0936.271.099 0916699045 0978.534.281 0485877865 Dat ve may bay
VMB
Skype
 

Cách nhận vé máy bay khi bạn không ở Hà Nội

Khi bạn đang đi công tác xa Hà Nội (ví dụ như bạn đang đi du lịch trên rừng Đắc Nông), việc nhận vé máy bay có gì khó khăn, sẽ được thực hiện như thế nào ?
Rất đơn giản vì ngày nay vé máy bay đã được chuyển thành vé máy bay điện tử ( eticket). Bạn chỉ cần nhờ một người bạn alo cho chúng tôi, đặt vé máy bay, thanh toán tiền.
 
Sau đó chúng tôi chỉ cần nhắn vào điện thoại di động cho bạn một tin nhắn SMS với nội dung bao gồm: Tên khách hàng, Mã Code vé (06 ký tự), số vé máy  bay (nếu là VN airlines), thông tin hành trình, thời gian bay. Như vậy bạn có thể yên tâm là đã có vé máy bay cho ngày về. Chỉ cần bạn nhớ có mặt tại sân bay trước giờ khởi hành 1h để làm thủ tục là được.
 
Bạn hoàn toàn không cần phải cầm một tờ vé máy bay giấy trong tay. Chỉ một tin nhắn SMS trên điện thoại là đủ. Điều quan trọng là bạn phải đảm bảo chắc chắn rằng - họ và tên của bạn khi đặt vé trùng với giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu khi ra sân bay.
 
Ngoài ra thì Fax & email cũng là phương tiện nhận vé máy bay thuận tiện và nhanh chóng từ xa. Nếu bạn quen dùng thì email sẽ rất tiện vì nó lưu được đầy đủ toàn bộ mặt vé máy bay, bạn chỉ việc in ra.

Ý kiến khách hàng

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

Người đăng bài viết: Văn Lâm
Tác giả bài viết: Văn Lâm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tra giá vé máy bay giá rẻ các hãng hàng không

KINH NGHIỆM MUA VÉ MÁY BAY

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay từ Hà Nội

Vé máy bay

Xem bản: Desktop | Mobile