Đặt vé máy bay Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Air Mekong

Rss Feed
091.591.0399 0908894234 0936.271.099 0916699045 0978.534.281 0485877865 Dat ve may bay
VMB
Skype
 

Đối tác quan trọng của hãng Air Pacific

Là hãng hàng không quốc tế của Fiji, Air Pacific xem xét mối quan hệ của nó với các đối tác hãng hàng không quốc tế quan trọng cho các chuyến bay Fiji và ngày lễ rất quan trọng để tiếp tục thành công của nó.
Qantas Airways
 Qantas Airways là cổ đông lớn thứ hai của Air Pacific ở mức 46%. Ngoài ra, Qantas cũng mã dùng chung với không khí Thái Bình Dương trên một số đường bay hãng hàng không lớn của Air Thái Bình Dương và cung cấp mặt bằng và dịch vụ truy cập sân bay ở một số nước. Qantas thường xuyên Điểm Tờ bướm quảng cáo có thể kiếm được cho đi du lịch trên các chuyến bay Pacific Air đủ điều kiện và giá vé. 
 
Air New Zealand
Air New Zealand cung cấp các chuyến bay liên danh trên Air dịch vụ Thái Bình Dương giữa Los Angeles và Nadi.
 
Alaska Airlines
Alaska Airlines cung cấp phần thưởng chương trình đa cho Air Pacific chuyến bay liên danh giữa Los Angeles và Vancouver, cung cấp du lịch và kết nối liền mạch cho Air Pacific du khách trên Alaska Airlines khai thác các chuyến bay. Thành viên Kế hoạch số dặm kiếm Miles cho du lịch trên các chuyến bay đủ điều kiện Air Pacific và giá vé, cũng như mua lại dặm tích lũy cho việc đi lại giải thưởng trên Air tuyến đường Thái Bình Dương cho cả lớp nền kinh tế và kinh doanh.
 
American Airlines
American Airlines cung cấp các chuyến bay liên danh trên các dịch vụ Air Pacific giữa nhiều thành phố của Mỹ, bao gồm New York, Chicago, San Francisco đến Nadi. 
Mỗi bay thường xuyên thưởng đi du lịch với Aadvantage Miles, kiếm được cho đi du lịch trên các chuyến bay Pacific Air đủ điều kiện và giá vé.
 
Cathay Pacific
Cathay Pacific cung cấp các chuyến bay liên danh trên Air dịch vụ Thái Bình Dương giữa Hồng Kông và Nadi.
 
Solomon Airlines
Solomon Airlines đã hợp tác với các hãng hàng không Air Thái Bình Dương cung cấp các chuyến bay liên trên Air dịch vụ Thái Bình Dương giữa quần đảo Solomon và Nadi.
 
Fiji Holiday và Nhà trọ Đối tác
Fiji Holiday và Nhà trọ Đối tác quan trọng đối với thành công liên tục của khí Thái Bình Dương thông qua việc cung cấp cho du khách một trải nghiệm kỳ nghỉ thư giãn và thú vị nhất.
 
Đại lý du lịch
Như Fiji chủ yếu là một điểm đến du lịch được thúc đẩy bởi những gì phạm vi của chúng ta về khách sạn và khu nghỉ mát cung cấp, các đại lý du lịch bán buôn tại Úc, New Zealand, Bắc Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản và Châu Âu là đối tác quan trọng để đưa du khách đến bờ biển của chúng tôi. Chúng kết hợp với hãng hàng không đề nghị cung cấp nơi ăn nghỉ khách sạn và kết hợp chúng như kỳ nghỉ trọn gói đến sẽ là du khách.

Ý kiến khách hàng

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

Người đăng bài viết: Văn Lâm
Tác giả bài viết: Văn Lâm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tra giá vé máy bay giá rẻ các hãng hàng không

KINH NGHIỆM MUA VÉ MÁY BAY

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay từ Hà Nội

Vé máy bay

Xem bản: Desktop | Mobile