Mẫu cổng nhôm đúc hoạ tiết trống đồng

0
273
Mẫu cổng nhôm đúc trống đồng mang đến một vẻ đẹp sang trọng, hình ảnh hoạ tiết trống đồng được điêu khắc tỷ mỷ in nổi lên trên cách cánh cổng nhôm đúc tạo nên sự ấn tượng đối với mọi người…
Bởi vậy mà số lượng các quý khách hàng liên hệ với đơn vị chúng tôi để thiết kế và thi công những chiếc cổng nhôm đúc hoạ tiết trống đồng ngày càng nhiều. Theo thống kê báo cáo kinh doanh quý 1 năm 2020 tính tới thời điểm hiện tại số lượng các khách hàng đặt mẫu cổng nhôm đúc hoạ tiết trống đồng do đơn vị chúng tôi thiết kế và sản xuất đã lên tới hơn 200 mẫu. Các khách hàng phong phú và đa rạng trải dài khắp mọi miền của tổ quốc. Cũng bởi vì sự ưu ái của quý khách hàng chúng tôi đơn vị sản xuất, thi công cửa cổng nhôm đúc luôn gắng sức mình để cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cùng nhau tạo ra những mẫu thiết kế nhôm đúc, nhôm nghệ thuật đẹp và chất lượng nhất phục vụ sự tin tưởng của quý khách hàng.
Nguồn gốc của trống đồng
Có nhiều giả thuyết lịch sử nói về nguồn gốc lịch sử và sự ra đời cũng như chiếc trống đồng đầu tiên được tìm thấy. Cho đến nay người ta vẫn tin rằng chiếc trống đồng được tìm thấy đầu tiên thuộc làng Ngọc Lũ, Tỉnh Hà Nam.
Vào những năm 1902 – 1903 những nhà nghiên cứu khảo cổ học tại việt nam đã nhìn thấy một chiếc trống lớn và đẹp tại ngôi chùa Đọi thuộc xã Ngọc Lũ, Tình Hà Nam. Qua tìm hiều thì được biết đây là chiếc trống do một cụ lão tìm thấy khi cùng với nông dân của các xã đi đắp đê Sông Hồng, sau đó người dân đưa về chùa để thờ cúng đến nay chiếc trống đồng Ngọc Lũ đã được cả thế giới biết đến và kaf một trong những di vật đồng thau tiêu biểu nhất mà chúng ta tìm thấy.
Chiếc trống có kích thước cao 0.63m đường kính 0.86m được trang trí bằng các hoa văn hoạ tiết chạm sâu xuống mặt trống và sung quang thân trống. Trống được bảo quản nguyên vẹn mặc cho sương gió vùi lấp đến nay toàn bộ các chi tiết hoa văn hoạ tiết trên trống vẫn sắc nét đó là minh chứng cho tinh thần của dân tộc luôn đứng vững trước mọi sóng gió.
Ý tưởng Cổng nhôm đúc hoạ tiết từ mẫu trống đồng
– Hình ảnh Trống đồng được xem là một di vật tượng trưng cho buổi bình minh trong lịch sử dân tộc. Trống đồng là sản phẩm trong thời kỳ cực thịnh của nhà nước Văn Lang, đã đi vào lịch sử nước ta như một kỳ công tuyệt diệu của dân tộc Việt.
– Với những hoa văn hoạ tiết trên mẫu trống đồng được chúng tôi những người thợ điêu khắc lành nghệ nghiên cứu và phục dựng sao cho toát lên được nét thiêng liêng và hùng hồn của dân tộc. Sao cho các hoạ tiết không làm mất đi vẻ uy nghi trên các mẫu cổng nhôm đúc của chúng tôi.
– Những hoạ tiết trên mặt trống vừa mang tính chất tả thực vừa mang tính chất về khoa học. Những hoạ tiết tả thực là người hay động thực vật, hoa lá…có thể nói đây là mảng hoa văn chủ đề mà người xưa muốn gửi gắm vào đó những suy nghĩ tâm tưu, ước nguyện về cuộc sống no đủ.
– Không chỉ vậy những hoa văn hoạ tiết trên mẫu cổng nhôm đúc còn thể hiện được các yếu tố thiên văn học, các yếu tố giúp cho con người có thể trinh phục thiên nhiên để biến thiên nhiên phục vụ cho việc reo trồng, tiêu biểu của thời kỳ đó là nên văn minh của lúa nước.
Cổng nhôm đúc lưu giữ những hoa văn hoạ tiết tinh sảo của trống đồng
Thấu hiểu được ý nghĩa của chiếc trống đồng, kết hợp giữa những yếu tố cổ điển và các giá trị của hiện đại, Chúng tôi đơn vị thi công thiết kế các mẫu cổng nhôm đúc đã kết hợp các hoa văn hoạ tiết của các mẫu trống đồng vào các mẫu cổng nhôm đúc. Sản phẩm với ý nghĩa kết hợp sự tinh hoa của người sưa mang đến giá trị cho cuộc sống.
Các mẫu cổng nhôm đúc mang hoạ tiết trống đồng thể hiện được nét sang trọng, sự tinh tế, sự gợi nhớ đến cội nguồn mang tới những giá trị về tinh thần cho những người chủ sở hữu.
Tât cả các sản phẩm mẫu cổng nhôm đúc mang hoạ tiết trống đồng đều được các nghệ nhân của chúng tôi sản xuất bằng cả trái tim nên mỗi sản phẩm ra đời đều mang giá trị cao phục vụ cho đời sống vật chất cũng như đời sống tinh thần.
Nếu như bạn đang phân vân không biết lựa chọn thiết kế nào phù hợp với ngôi nhà, mang đến nét đẹp độc đáo, thì hãy tham khảo album cổng nhôm đúc trống đồng dưới đây của chúng tôi nhé!
cong_nhom_duc_trong_dong_12
Mẫu cổng nhôm đúc hoạ tiết trống đồng được thi công tại biệt thự ở Từ Sơn – Bắc Ninh
congtrongdong
Công trình cổng nhôm đúc hoạ tiết trống đồng thi công tại Việt Trì – Phú Thọ
cong_nhom_c_
Công trình cổng nhôm đúc hoạ tiết trống đồng cách điệu trên nền cổng đá ong đây là sản phẩm kết hợp giữa đơn vị thi công cổng nhôm đúc chúng tôi với những người thợ xây đá óng đến từ Thạch Thất. Toàn bộ khu tường rào và cổng được xây dựng theo phương pháp truyền thống, đá ong được các người thợ lành nghề tại Thạch Thất cắt bằng cưa và xây ghép không sử dụng xi măng hay các hoá chất kết dính, toàn bộ phần đá ong được kết dính và xây dựng theo phương pháp thủ công đúng theo phương pháp của hàng trăm năm trước.
congtycongnhomduc_968
Phối cảnh cổng nhôm đúc cho biệt thự Quảng Ninh
Quý khác có nhu cầu làm cổng nhôm đúc hoạ tiết trống đồng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp quý khách có những mẫu cổng ưng ý nhất để làm nổi bật ngôi nhà cũng như thể hiện được hết giá trị về vật chất cũng như tinh thần giúp cho ngôi biệt thự của quý khác trở nên ấn tượng và nổi bật…