Bí quyết kinh doanh gà tươi mạnh hoạch đắt khách nhất

0
415

Gà tươi Mạnh Hoạch Hà Nội có lẽ đã trở nên thân thuộc trong trong giới ẩm thực Việt Nam. Sức hút đối với thương hiệu này có lẽ bởi hương vị thơm ngon với công thức riêng cùng giá cả hợp lý. Nếu bạn đang có dự định kinh doanh cửa hàng gà Tươi Mạnh Hoạch thì hãy tham khảo bài viết này để nắm bắt kinh nghiệm bổ ích nhé!

Thương hiệu gà Mạnh Hoạch là như thế nào?

Để kinh doanh gà tươi mạnh hoạch thành công thì bạn cần hiểu rõ gà Mạnh Hoạch là gì? Bạn đừng nhầm lần đây là tên loại gà nào đó nhé! Sở dĩ có tên là gà Mạnh Hoạch, bởi vì được lấy cảm hứng từ câu chuyện của Gia Cát Lượng năm xưa khi 7 lần thả rồi lại bắt Mạnh Hoạch. Đây là một loại gà ta nói không với cám công nghiệp và bột tăng trưởng. Gà hoàn toàn được nuôi thả tự do nên đảm bảo thịt dai, chắc và thơm.

Bí quyết kinh doanh gà tươi mạnh hoạch đắt khách nhất
Bí quyết kinh doanh gà tươi mạnh hoạch đắt khách nhất

Điểm mạnh khi bạn kinh doanh cửa hàng gà tươi Mạnh Hoạch chính là thương hiệu này đã quá vững mạnh và khách hàng hoàn toàn an tâm khi bước vào cửa hàng của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng không được chủ quan đâu đấy, hãy lưu ý kỹ những bước khởi nghiệp với quán gà Mạnh Hoạch sau đây nhé!

+ Huy động vốn cần thiết

Vốn đầu tư để mở quán và vốn duy trì hoạt động chính là 2 loại vốn cần thiết khi mở quán gà Mạnh Hoạch. Vốn đầu tư để mở quán chính là lượng tiền mà bạn có thể hoạch định được trước cho những chi phí cần thiết như việc mua trang thiết bị, mặt bằng, nguyên vật liệu,….Nhưng khi kinh doanh chỉ vốn đầu tư thì chưa đủ, bạn cần có vốn duy trì hoạt động để đầu tư vào thương hiệu và sản phẩm của mình. Bởi, thông thường khoảng 3 tháng đầu kinh doanh hầu hết ai cũng sẽ chịu tâm lý không có chút lãi nào hoặc thậm chí bị lỗ. Nếu bạn làm tốt, doanh thu  những tháng tiếp theo có thể khiến bạn rất ngạc nhiên.

+ Trang bị kiến thức cần thiết về kinh doanh nhà hàng

Khi đời sống con người cải thiện đồng nghĩa nhu cầu ăn uống ngày càng nhiều. Vì thế, việc kinh doanh nhà hàng được đánh giá là mảng kinh doanh cạnh tranh rất khốc liệt. Đặc biệt, khi có quá nhiều nhà hàng từ trong và ngoài nước mọc lên. Vì vậy, dù là kinh doanh gà Mạnh Hoạch hay món ăn nào đó thì bạn cũng phải trang bị vốn kiến thức nhất định. Bởi thời đại này ngoài cạnh tranh sản phẩm đơn thuần thì còn phải cạnh tranh cả về dịch vụ.

Khi bạn là chủ/quản lý nhà hàng, bạn đóng một vai trò quan trọng trong việc quyết định thành bại. Để cửa hàng ngày một phát triển và thu hút nhiều khách hàng thì bạn cần có kế hoạch cụ thể rồi bắt đầu triển khai các khâu cho đến việc tuyển chọn nhân viên, lên thực đơn,…của nhà hàng. Việc làm này không chỉ đòi hỏi ở bạn lòng đam mê mà còn cả kiến thức sâu rộng về mọi mặt.

Vậy nên bạn cần học hỏi thêm về chuyên môn cao, những khả năng tương tác làm việc giữa con người với con người, kỹ năng về tư duy để có thể đối phó được các yếu tố gây bất lợi. Đối với gà tươi Mạnh Hoạch bạn cần nắm vững kiến thức về dinh dưỡng, về những món chế biến từ gà bạn cần phải nắm thật rõ để có thể điều chỉnh thực đơn cho phong phú và đa dạng hơn.

Hấp gà một nghệ thuật!

Bên cạnh đó, bạn cần trang bị các thiết bị cần thiết cho việc mở quán gà Mạnh Hoạch như: những vật dụng có thể trang trí khuôn viên quán trở nên đẹp mắt, các loại máy móc cần thiết như máy vặt lông gà, nồi nhúng gà, tủ hấp công nghiệp, nồi nấu xôi, lò quay gà vịt bằng than, bếp chiên gà rán, bếp chiên công nghiệp, tủ đông công nghiệp, tủ lạnh công nghiệp, bếp á công nghiệp để công việc trở nên nhanh và đơn giản hơn.

Một nhà hàng gà Mạnh Hoạch cần đáp ứng được càng nhiều nhu cầu của khách hàng từ sản phẩm cho đến dịch vụ thì khả năng thành công càng cao và sẽ tiến gần hơn đến sự phát triển vững mạnh trong tương lai. Bài viết này đã chia sẻ một vài kinh nghiệm mở quán gà Mạnh Hoạch rất bổ ích. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn gặt hái được thành công trong quá trình khởi nghiệp của mình.