Bạn đã biết lựa chọn cổng nhôm đúc biệt thự chuẩn chưa?

0
210

Nếu gia chủ rất tỉ mỉ trong việc xây dựng một ngôi nhà thì để hoàn thiện một tổng thể hài hòa cho tổ ấm của mình, một bộ cổng là không thể thiếu. Để có được một bộ cổng ưng ý, ta cũng phải trải qua hầu hết các công đoạn như xây dựng một ngôi nhà. Tìm được một đơn vị tư vấn, thi công, lắp đặt và hoàn thiện ra được một sản phẩm chất lượng, phù hợp với yêu cầu riêng của mỗi gia chủ và kết cấu của ngôi nhà là rất khó. Bài viết nay sẽ bật mí cho bạn một số tips trong lựa chọn cổng nhôm đúc biệt thự, kính mời quý độc giả theo dõi!

Cách lựa chọn cổng biệt thự nhôm đúc

1/ Lý do khiến cổng nhôm đúc biệt thự được ưa chuộng hiện nay

Nếu nói về độ phù hợp đối với những căn biệt thự, cổng nhôm đúc với vẻ ngoài sang trọng, tinh tế luôn dẫn đầu trong sự lựa chọn của gia chủ

Về chất liệu làm cổng, cổng biệt thự nhôm đúc được đúc đặc nguyên khối bằng hợp kim nhôm, đảm bảo sự bền chắc, không gỉ sét, không bị oxi hóa. Chính vì thế, trong suốt quá trình sử dụng sẽ không phải sơn sửa, tốn kém chi phí như các loại cổng khác.

Với những ưu điểm vượt trội, cổng nhôm đúc biệt thự đang rất được ưa chuộng để hoàn thiện những ngôi nhà vì sự đẳng cấp và bền vững của nó. 

2/ Cổng biệt thự nhôm đúc nên được lựa chọn theo tiêu chí nào

2.1 Vật liệu

Tiêu chuẩn để sản xuất ra một thành phẩm đạt yêu cầu là vật liệu phải đảm bảo sản phẩm có độ cứng cần thiết. Nguyên liệu đúc cổng là phôi hợp kim nhôm, trong đó chiếm 90% phải là nhôm nguyên chất. 

Một số đơn vị kinh doanh vì lợi nhuận nên đã bất chấp dùng phôi nhôm nhiều tạp chất khiến chất lượng cổng kém đi rất nhiều và nhanh xuống cấp.

Chính vì thế, bạn hãy yêu cầu nhà cung cấp xuất trình chứng từ về xuất xứ phôi nhôm để kiểm chứng trước khi quyết định mua.

2.2 Tay nghề sản xuất của đơn vị thi công

Tay nghề của nhà sản xuất là điều mà bạn rất cần tìm hiểu trước khi quyết định đặt làm cổng. Bởi vì cổng nhôm đúc biệt thự là sản phẩm nguyên khối, được đúc theo khuôn, không có mối hàn. Giai đoạn đánh bóng, chạm khắc cổng cần có nghệ nhân có đôi tay khéo léo, cẩn thận để cho ra sản phẩm tinh xảo, ưng ý nhất.

Tham khảo đơn vị thi công uy tín tại đây

2.3 Cổng biệt thự nhôm đúc giá bao nhiêu

Theo tâm lý chung, bất cứ khách hàng nào cũng muốn với một giá thành vừa phải nhưng lại được sở hữu bộ cổng chất lượng và mang tính thẩm mĩ cao. Có rất nhiều đơn vị thi công lắp đặt cổng nhôm trên thị trường, vì vậy,bạn nên tham khảo giá kỹ càng từ những người quen, người đã từng lắp cổng rồi hoặc tham khảo từ mạng internet để tìm ra được đơn vị thi công chất lượng với mức giá phải chăng nhất.